ภาพข่าวไทยยกระดับมาตราฐานการใช้คลาวด์ คอมพิวติ้งในและอาเซียน ประกาศจัดงาน ASEAN CSA Summit 2013

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 18, 2012 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เมื่อเร็วๆ นี้ นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน ASEAN CSA Summit 2013 เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยบนคลาวด์ให้กับประเทศไทยและกลุ่มอาเซียนขึ้นมา และยังสนับสนุนผู้ให้บริการคลาวด์ (Cloud Operators) ในประเทศไทย และอาเซียน รวมทั้งเครือข่ายผู้ให้บริการคลาวด์ (Cloud Service Providers) ที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนยืนยันความเป็นศูนย์กลาง อาเซียนของประเทศไทย ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2556 (ในภาพจากซ้าย) นายไชยกร อภิวัฒโนกุล กรรมการ สมาคมความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ (TISA) นายไชยเจริญ อติแพทย์ นายกสมาคมซีไอโอ 16 ในฐานะประธานจัดงาน ASEAN CSA Summit 2013 และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นาวาอากาศเอก รศ.ดร.ประสงค์ ปราณีตพลกรัง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) และประธานกลุ่ม CSA Thailand Chapter สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: ส่วนส่งเสริมการพัฒนารัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ นายสุวินันท์ ฤกษ์สง่า โทรศัพท์ ๐-๒๖๑๒-๖๐๐๐ ต่อ ๖๒๐๖ อีเมล์ suwinan.rergsanga@ega.or.th