Agoda.com ร่วมมอบไมล์สะสมกับ Singapore Airlines KrisFlyer

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 19, 2012 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--Agoda.com Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ร่วมกับ Singapore Airlines KrisFlyer มอบสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินเมื่อจองโรงแรมผ่าน Agoda.com สายการบิน Singapore Airlines เป็นสายการบินในอุตสาหกรรมการเดินทางทางอากาศระหว่างประเทศที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2515 ปัจจุบันให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 62 แห่งใน 34 ประเทศ อีกทั้งยังเป็นผู้ดำเนินการโปรแกรมสะสมไมล์ชั้นนำ KrisFlyer ในความร่วมมือกับ Agoda.com ครั้งนี้ สมาชิก PPS Club และโปรแกรม KrisFlyer ของ Singapore Airlines จะได้รับไมล์สะสม 1.5 ไมล์ทุก 1 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อจองห้องพักผ่าน www.agoda.co.th/krisflyer ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป ข้อเสนอนี้พิเศษสำหรับสมาชิก PPS Club และ KrisFlyer ทั่วโลก และใช้ได้กับพันธมิตรโรงแรมทุกแห่งของ Agoda.com นอกจากจะได้รับไมล์สะสมในโปรแกรม KrisFlyer แล้ว สมาชิกยังได้รับคะแนนอโกด้ารีวอร์ดจากทุกการจอง ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับการจองครั้งต่อไปได้ “KrisFlyer เป็นหนึ่งในโปรแกรมสะสมไมล์ที่น่าจับมือเป็นพันธมิตรด้วยที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย” Ernst Hemmer ผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์ของ Agoda.com กล่าว “ในความร่วมมือครั้งใหม่นี้ Agoda.com จะได้แนะนำวิธีง่ายๆ ในการจองโรงแรมทั่วโลกโดยที่สมาชิก PPS Club และ KrisFlyer ยังคงได้รับไมล์สะสมจาก KrisFlyer” หากต้องการติดต่อ agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลกและรับสิทธิประโยชน์จากความร่วมมือครั้งนี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ www.plus.google.com/+agoda