เอเลมิส แบรนด์สปาและสกินแคร์

ข่าวทั่วไป Friday December 21, 2012 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--เอ็ม สปา อินเตอร์เนชั่นแนล เอเลมิส แบรนด์สปาและสกินแคร์ระดับชั้นนำของโลกจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ดารา และ เซเลบริตี้ทั่วโลกด้านการบำรุงและดูแลผิว โดยเฉพาะการต่อต้านการเกิดและลดเลือนริ้วรอยมากว่า 20 ปี ได้สร้างสรรค์ เอเลมิส รอยัล คอเลคชั่น (Elemis Royal Collection) เพื่อสะท้อนถึงเรื่องราวในประวัติศาสตร์ของอังกฤษ ด้วยการออกแบบคอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์ รวมถึงการใช้ตราสัญลักษณ์ของราชวงศ์อังกฤษมาประดับ อาทิ หงส์อันสง่างามสื่อถึงความจงรักภักดี กุหลาบทิวดอร์ (Tudor) หรือที่รู้จักกันในนามกุหลาบอังกฤษ การออกแบบคอลเล็คชั่นอันสำคัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เอเลมิส พิถีพิถันกับทุกรายละเอียดด้วยการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอันเลิศล้ำและคุ้มค่าที่สุด บรรจุอยู่ในกล่องของขวัญสวยหรูที่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก ซึ่งถือได้ว่าชุดของขวัญนี้เป็นอัญมณีอันล้ำค่าแห่งเอเลมิส ไม่ว่าจะเป็นชุด Majestic Beauty ที่หรูหราและเน้นการบำรุงผิวหน้า ไปจนถึง Duchess of Spa ที่เรียบง่ายเหมาะกับการบำรุงผิวกายในทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็ม สปา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สุทธิดา สุทธิพงษ์ชัย(นุ่น) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2365 6000 ต่อ 5089