รายการจอโลก BIOGRAPHY เสนอเรื่องราวของบุรุษหมายเลข 1 จอร์จ ดับเบิลยู. บุช ผู้กุมชะตาชีวิตองคนทั้งโลก

ข่าวทั่วไป Friday October 22, 2004 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
วันพุธที่ 27 ตุลาคมศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
รายการ จอโลก BIOGRAPHY ในวันพุธที่ 27 ตุลาคมศกนี้ เสนอเรื่องราวและชีวิตของผู้ยิ่งใหญ่แห่งประเทศมหาอำนาจ จอร์จ ดับเบิลยู. บุช จากชีวิตทั้งหมดที่เหมือนฟ้าประทาน กับเรื่องราวการก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งอันยิ่งใหญ่ ประธานาธิบดีสหรัฐ จุดเริ่มต้นของหนุ่มคาวบอยแห่ง รัฐเท็กซัสมาสู่บุรุษหมายเลข 1 ที่สง่างามแห่งทำเนียบขาว เขาต้องฟันฝ่าขวากหนามมากน้อยเพียงไร ทำไมเขาจึงใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดกับทั้งโอซามา บินลาเดน และซัดดัม ฮุสเซน เขาทำเพื่อเหตุผลใด พลาดไม่ได้ในรายการจอโลก BIOGRAPHY วันพุธที่ 27 ตุลาคมศกนี้ เวลา 20.30 — 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
จอร์จ ดับเบิลยู. บุช ผู้กุมชะตาชีวิตของคนทั้งโลก เด็กหนุ่มในครอบครัวที่อบอุ่นที่สนุกกับเบสบอล เตะบอลไปวัน ๆ แต่ชีวิตของเขาเหมือนดั่งฟ้าประทานให้ ในการดำรงตำแหน่งสำคัญทางการเมือง ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และอาจจะดำรงตำแหน่งอีกครั้งเป็นสมัยที่ 2 ไม่น่าเชื่อที่ชีวิตของเขาถูกลิขิตให้ทุกอย่างต้องเดินตามรอยเท้าพ่อ การได้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐคือบันไดไปสู่จุดสูงสุดจุดหนึ่งที่เขาต้องพิสูจน์ให้ประชาชนทั้งประเทศยอมรับ และเขาได้พิสูจน์แล้ว บุรุษแห่งประวิติศาสตร์ชาติอเมริกา ติดตามได้ในรายการจอโลก BIOGRAPHY วันพุธที่ 27 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 20.30-21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา แสงนภา--จบ--