Agoda.com เสนอดีลโรงแรมสุดชิครับปารีสแฟชั่นวีค

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 24, 2012 13:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--อโกด้า Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศข้อเสนอโรงแรมในกรุงปารีส เตรียมรับงานปารีสแฟชั่นวีค ปี 2556 ซึ่งเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าหลักของอุตสาหกรรมแฟชั่นชั้นสูง ในโลกแห่งแฟชั่นอันไม่หยุดนิ่ง ปารีสแฟชั่นวีคคืองานที่จะกำหนดเทรนด์เสื้อผ้าสำหรับฤดูกาลที่กำลังจะมาเยือน อิทธิพลจากแฟชั่นบนรันเวย์แห่งนี้ปรากฎอยู่ในสินค้าของผู้ขายเครื่องแต่งกายสมัยนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะบูติกหรูในมิลานและนิวยอร์กหรือแผงริมถนนในกรุงเทพและปักกิ่ง เทรนด์แฟชั่นของวันพรุ่งนี้เริ่มต้นที่ขึ้นที่นี่ ที่ที่ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่บรรดาแบรนด์ต่างๆ รวมถึงตัวดีไซน์เนอร์ เพื่อรอชมผลงานสร้างสรรค์จากจินตนาการอันล้ำเลิศของพวกเขา สำหรับคนรักแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบบแฟชั่นนิสต้า กรุงปารีสในช่วงแฟชั่นวีคถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยือนสักครั้ง ช่างภาพและสื่อหลายสำนักต่างพากันมาเก็บภาพเหล่าคนดัง ดีไซน์เนอร์และนางแบบ ขณะเดินเฉิดฉายออกมาจากคาเฟ่สุดฮิปและปาร์ตี้วีไอพี ส่วนฝูงชนก็พากันเข้าคิวรอจับจองคอลเลคชันล่าสุดของแบรนด์โปรด ปารีสแฟชั่นวีคในปีนี้จะเปิดรันเวย์ด้วยแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าบุรุษในระหว่างวันที่ 16-20 มกราคม 2556 นำเสนอแฟชั่นสุดฮ็อตประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว โดยดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง Paul Smith, John Galliano และ Louis Vuitton ร่วมด้วยนักออกแบบมากฝีมืออย่าง Yohji Yamamoto, Bill Tornade และ Henrik Vibskov หนึ่งในผู้ชูกระแสแฟชั่นนอร์ดิกยุคใหม่ ทั้งยังเป็นศิลปิน ผู้กำกับภาพยนตร์และนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย การแสดงเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูงหรือ Haute Couture อันโด่งดังมีกำหนดเริ่มขึ้นหนึ่งวันหลังการแสดงเสื้อผ้าบุรุษปิดฉากลง โดยจัดต่อเนื่องระหว่างวันที่ 21-24 มกราคม แบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมายต่างมาร่วมวางเทรนด์แฟชั่นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2556 อาทิ Valentino, Christian Dior และ Giorgio Armani นอกจากนี้ ผู้ชมยังตั้งตาคอยยลฝีมือแบรนด์น้องใหม่กับแฟชั่นเฉียบๆ คมๆ ที่ยกขบวนมาอวดผลงานกัน เช่น Giambattista Valli จากอิตาลี Atelier Gustavolins จากบราซิล และ Zuhair Murad จากเลบานอน น่าเสียดายที่โชว์ใหญ่ๆ มักไม่เปิดให้สาธารณชนเข้าชม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้มาเยือนจะไม่มีโอกาสได้สัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าดึงดูดใจของนครแห่งนี้ ยังมีประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดอีกมากมายในกรุงปารีสที่จะช่วยกระตุ้นต่อมจับจ่ายใช้สอยของเหล่าสาวกแฟชั่น เช่น เดินชมร้านรวงตลอดแนวถนน Champs Elysees ออกสำรวจย่าน Louvre-Tuileries และเลือกหาของถูกใจที่ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่สถานที่ท่องเที่ยวดังๆ กำลังวุ่นวายต้อนรับคนดังทุกแขนงและผู้คนที่หลั่งไหลมาไม่ขาดสายเช่นนี้ จึงไม่น่าแปลกใจหากกรุงปารีสจะเข้าไปอยู่ในรายชื่อจุดหมายปลายทางในใจของนักท่องเที่ยวตลอดช่วงสัปดาห์นี้ ผู้ที่วางแผนจะเดินทางมาเยือนควรรีบจองที่พักก่อนที่โรงแรมจะเต็ม ลองดูข้อเสนอพิเศษต่อไปนี้จาก Agoda.com ก่อนตัดสินใจ และอย่าลืมว่ายิ่งประหยัดค่าห้องได้มากเท่าไร ก็ยิ่งมีงบไว้ช็อปแฟชั่นใหม่ๆ ได้มากขึ้นเท่านั้น! Hotel Murano Resort, 4* พิเศษเมื่อจองล่วงหน้า! รับส่วนลด 28% เมื่อจองก่อน 15 มกราคม 2556 และเข้าพักระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/hotel_murano_resort.html Villa Beaumarchais Hotel, 4* พิเศษเมื่อจองล่วงหน้า! รับส่วนลด 24% เมื่อจองก่อน 15 มกราคม 2556 และเข้าพักระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/villa_beaumarchais_hotel.html Hotel de Neuve, 3* สุดคุ้ม! รับส่วนลด 10% เมื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/hotel_de_neuve.html Waldorf Arc de Triomphe, 4* รับส่วนลด 10% เมื่อเข้าพัก 2 คืน ระหว่างวันที่ 2-17 มกราคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/hotel_waldorf_arc_de_triomphe_spa.html Tivoli Hotel, 3.5* พิเศษเมื่อจองล่วงหน้า! รับส่วนลด 15% สำหรับค่าที่พัก 1 คืน เมื่อจองล่วงหน้า 30 วัน และเข้าพักก่อน 31 ธันวาคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/tivoli_hotel.html 9 Hotel, 3* จอง 2 คืน พักฟรีคืนที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-17 มกราคม 2556 โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้ http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/9_hotel.html Louvre Montana, 4* รับส่วนลด 20% เมื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 1-15 มกราคม 2556 โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้ http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/louvre_montana_hotel.html Grand Hotel Dechampaigne, 3* ห้องพักราคาพิเศษเพียง 5,330 บาท ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556 โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้ http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/grand_hotel_dechampaigne.html Residence Nell, 4* รับส่วนลด 10% เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ระหว่างวันที่ 3-15 มกราคม 2556 http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/residence_nell_paris.html La Maison Favart, 4* ห้องพักราคาพิเศษสำหรับฤดูหนาวเพียง 8,820 บาท โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้ http://www.agoda.co.th/europe/france/paris/la_maison_favart_hotel.html หากต้องการติดต่อ agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ www.plus.google.com/+agoda