ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ พร้อม บล.บัวหลวง และบลจ.บัวหลวง รับผลโหวตในฐานะให้บริการแก่ผู้ลงทุนหรือผู้ถือหุ้นดีเด่น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 24, 2012 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายพัทธนนท์ เปรมสมิทธ์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President สายลูกค้าบุคคลนครหลวง (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมนายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ (ขวา) บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และนายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม (ซ้าย) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด ร่วมรับมอบรางวัลผู้ให้บริการแก่ผู้ลงทุนหรือผู้ถือหุ้นดีเด่น ในงาน Set in the City 2012 ซึ่งเป็นรางวัลจากผลโหวตที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะผู้จัดงานได้ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของผู้เข้ารับชมงาน ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพและบริษัทในเครือได้ร่วมกันกำหนดกลยุทธ์และรูปแบบในการให้บริการ โดยคัดสรรและจัดเตรียมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ ความชำนาญ และความพร้อมช่วยตอบข้อซักถามและให้คำแนะนำด้านบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ตลอดจนการลงทุนในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย