ททท.เชิญผู้สร้างผู้กำกับชื่อดังจากฮอลีวูด ร่วมงานเลี้ยงเปิดตัว 2005 BKKIFF

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 26, 2004 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ททท.
นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการจัดงานเลี้ยงรับรอง Dinner Reception 2005 BKKIFF มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด ณ ภัตตาคารฟัลคอน ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อประชาสัมพันธ์งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13-24 มกราคม 2548 ให้กับกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้จำหน่ายภาพยนตร์ระดับโลก และนักท่องเที่ยวที่สนใจได้รับทราบ การจัดงานได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งยังเต็มไปด้วยผู้มีชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดและสตูดิโอภาพยนตร์ระดับโลก อาทิ Lorenzo Soria ประธานการจัดงานลูกโลกทองคำ Dr.David Kaminsky นักจัดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Paul Gardner รองประธานบริษัท Lion's Gate Films จำกัด Billy Damaschke ผู้บริหารภาพยนตร์เอนิเมชั่น บริษัท Dream Works SKG จำกัด Rafaella de Laurent ผู้กำกับการแสดงและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง รวมทั้งบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่และบริษัทอิสระ เช่น ColumbiaTri-Star , Miramax Films , Paramount Classics, Sony Classics, Myriad Pictures, New Line Cinema, Focus Features, MGM, Premier PR, Lightstorm Entertainment, InterMedia, KMI, Cinetel , Dennis Davidson Public Relations, Roger & Cowan, WH Entertainment, C2 Pictures, Cinete รวมถึงนักเขียนจากนิตยสารชั้นนำ เช่น Variety , Screen International, The Hollywood Reporter ด้านการประชาสัมพันธ์งาน 2005 BKKIFF ในต่างประเทศ ททท.ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ จัดงาน 2005 BKKIFF Reception ในช่วงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2547 เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่สำคัญ ได้แก่ The 29th Toronto Film Festival ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 9-18 กันยายน The 9th Pusan International Film Festival ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 7-15 ตุลาคม และ The 71st International Film and Multimedia Market ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 12-16 ตุลาคม ทั้งยังให้การสนับสนุนผู้กำกับภาพยนตร์ไทยเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติในประเทศต่าง ๆ เช่น Toronto Film Festival , Tokyo Film Mart , Pusan International Film Festival และเชิญสื่อมวลชนจากต่างประเทศมาร่วมงานในช่วงเทศกาลฯ
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
โทร. 0-2250-5500 ต่อ 1555 - 1563
โทรสาร 0-2250-5681
Web Site :ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย