ภาพข่าวการบินไทยไว้วางใจ บลจ.กสิกรไทย บริหารกองทุนสำรองเลี้ยงชีพต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 26, 2012 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--บลจ.กสิกรไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เป็นบริษัทจัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งจดทะเบียนแล้ว สำหรับปี 2556-2557 ซึ่งนับเป็นการได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มบริหารกองทุนครั้งแรกในปี 2552 โดยมีนายสรจักร เกษมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย นายธงชัย สิงห์กุล ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบัญชีการเงิน (ที่ 1 จากซ้าย) ดร.อภิชาต ดนัยวรรณ รองประธานกรรมการกองทุนฝ่ายสมาชิก (ที่ 2 จากขวา) นายอำพล โพธิ์โลหะกุล ประธานกรรมการบริหาร บลจ.กสิกรไทย (ที่ 3 จากซ้าย) และนายเกษตร ชัยวันเพ็ญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บลจ.กสิกรไทย (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมลงนามและรับมอบสัญญา ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆนี้