ไอทีมอลล์ ฉลอง “MU 1st ANNIVERSARY”ชิง Honda Jazz 30 — 31 ต.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2004 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ซี.พี. พลาซ่า
ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ เอาใจคอเกม เปิดเวทีให้กับบริษัท นิวอีร่า ออนไลน์ จำกัด
จัดงาน “MU 1st ANNIVERSARY” ฉลองครบรอบ 1 ปีของมิวออนไลน์ ภายในงานจะมีการแข่งขันของกิจกรรมระดับโลกอย่าง MU World Tournament เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับโลกกับตัวแทนจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศเกาหลี จีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และฟิลิปินส์ โดยผู้ชนะในเกม จะได้รับถ้วยรางวัล MU Thailand Thophy ตั๋วเครื่องบินไป — กลับประเทศเกาหลี จี้ทองคำจากมิว ออนไลน์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย และในวันที่ 24 ธ.ค. 47 จะมีการชิงชัยกับตัวแทนจาก 5 ประเทศ โดยทีมผู้พิชิต MU World Tournament จะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,300,000 บาท ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของ Miss MU DeadMatch, ประมูลสุดยอดไอเทมในเกม, การประกาศผลผู้ได้รับโชคจาก MU Lucky Coupon สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเติมเงินสำหรับเกมมิวออนไลน์ โดยในซองบัตรเติมเงินทุกใบของมิว จะมีคูปองสะสมแต้ม ลุ้น!! รถ Honda Jazz 1 รางวัล และรางวัลอื่นมูลค่ากว่า 700,000 บาท การออกบู้ธจัดจำหน่ายสินค้า ของที่ระลึกประเภทเกม และกิจกรรมอื่น ๆ
ตั้งแต่วันที่ 30 — 31 ต.ค. 47 เวลา 10.00 - 20.00 น. ชั้น 3 บริเวณลานกิจกรรม ไอทีมอลล์ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2641-1884-6หรือ www.itmall.co.th
แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด
โทร. 0-2641-1887 หรือ 0-2247-3737 ต่อ 3040, 3044
โทรสาร. 0-2641-1048