บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)ขอเชิญสื่อมวลชนและผู้ที่สนใจร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว โมเดลรูม “Cyberhome by True ”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2004 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น
บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ซันโย (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท โฮม โปรดักท์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัว โมเดลรูม “ Cyberhome by True ” at Home Pro แนะนำนวัตกรรมล่าสุดของไซเบอร์ โฮม เพื่อความสะดวก และปลอดภัยของคนในครอบครัว ภายใต้ความร่วมมือทางเทคโนโลยีของทรู และซันโย ผ่านช่องทางจำหน่ายที่โฮม โปร เป็นแห่งแรกของเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2547 เวลา 13.30 — 16.30 น. ณ ชั้น 1 โฮมโปร สาขาแจ้งวัฒนะ โดยมีผู้บริหารร่วมแถลงข่าว ดังนี้
- คุณไพบูลย์ ต.ศิริวานิช
ผู้อำนวยการ และผู้จัดการทั่วไป - บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
- คุณสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์
ผู้จัดการทั่วไป สายเดอะพาวเวอร์- บริษัท โฮม โปรดักท์ เซ็นเตอร จำกัด (มหาชน)
- Mr. Tsutomu Morimoto ( มร. ซึโตมุ โมริโมโต้ )
ประธานกรรมการ - บริษัท ซันโย (ประเทศไทย) จำกัด
ดังนั้น จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนหรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ทั้งนี้ บริษัทฯ จัดให้มีรถบริการรับและส่ง ตั้งแต่เวลา 12.30 — 13.00 น. บริเวณโรงเรียนหอวัง ( บริเวณด้านข้าง ตรงข้ามกับทางเข้าที่จอดรถเซ็นทรัลพลาซ่า)
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พิมลพรรณ/ ณวนุช/ นฤมล/ โปรดปราน
โทรศัพท์ 0-2643-9691 กด 1-3
ประภาส จรสรัมย์ / จิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์
โทรศัพท 09-780-7335 / 01-613-186--จบ--