Celebrate 77 years of No7 with us! ร่วมฉลอง 77 ปี กับเครื่องสำอางค์ No 7

ข่าวบันเทิง Friday December 28, 2012 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--บู๊ทส์ รีเทล บริษัทบู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญคุณร่วมฉลองการครบรอบ 77 ปี กับเครื่องสำอางค์ No 7 ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษในปี 1935 ด้วยปรัชญาของเครื่องสำอางค์ No 7 คือ การสร้างสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ และยังคงยึดมั่นในปรัชญานี้เสมอมา ซึ่งตอนนี้คนกว่าล้านคนทั่วโลกใช้สินค้า No7 เพราะสินค้าเราทำให้พวกเขารู้สึกดี เครื่องสำอางค์ No 7 ได้เฉลิมฉลองวันเกิดนี้ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบเครื่องสำอางค์ No7 ใหม่ ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบ (look and feel) พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ ผลิตภัณฑ์ของเครื่องสำอางค์ No 7 ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ streamlined two-step daily regime ซึ่งเหมาะกับสภาพผิวของผู้ไม่มีเวลาในการดูแลผิวพรรณอันเนื่องมาจากการทำงานอย่างหนัก ผลิตภัณฑ์ No 7 ผลิตขึ้น 2 สูตร เพื่อผิวธรรมดาถึงมัน และ ผิวธรรมดาถึงแห้ง และยังมีผลิตภัณฑ์ในส่วนของมาร์ค และ eye roll-on และ blemish treatments และ No7 ยังมีผลิตภัณฑ์ 4 ชนิดในประเภท anti-aging สำหรับผิวในลักษณะต่างๆ ผลิตภัณฑ์ No 7 ผลิตขึ้นมาเพื่อคนอายุ 25 — 35 ปี นอกจากนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์ประเภท Protect and Perfect Intense สำหรับคนอายุ 35 — 45 ปี เพื่อช่วยเรื่องฟื้นฟูร่องลึกและริ้วรอยเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ประเภท Lift and Luminate สำหรับคนอายุ 45 — 60 ปี และด้วยสูตรเฉพาะที่ช่วยปลุกเซลล์ให้กระชับเต่งตึงเหมือนวันเยาว์ และสุดท้ายคือ ผลิตภัณฑ์ประเภท Restore and Renew คือ ผลิตภัณฑ์แรกที่เราจัดทำขึ้นเพื่อคนวัย 60 ปี ขึ้นไป ด้วยส่วนประกอบของ nourishing และ hydrating (การคืนน้ำสู่ผิว) เพื่อการฟื้นฟูผิวจากความแห้งและรอยหมองคล้ำ เครื่องสำอางค์ No 7 มีหลายเฉดสีและผิวเนื้อสัมผัสมากมายให้คุณได้เลือกเปล่งประกาย เราขอนำเสนอคอลเลคชั้นใหม่ ทั้ง eye shadowsที่เรียบเนียน ครีม Blush ที่ติดทนนาน และยังคงมีสีสันอินเทรนด์ ให้คุณเลือกมากมายเช่นเคย พบเครื่องสำอางค์ No 7 ได้ที่ ร้านบูสท์ ประเทศไทย ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ร้านบูทส์ใกล้บ้านคุณ หรือ คลิกและเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ http://www.th.boots.com/thai/index.php