"ศรีไพร" พักไมค์!!! โดดชิมลางงานเบื้องหลังทุ่มสุดตัวมอบเป็นของขวัญเอาใจแฟน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2004 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ดังดัง
ขอพักไมค์ชั่วคราว แล้วโดดมาจับงานเบื้องหลังให้ชมกันครั้งแรกสำหรับ เจ้าหนุ่มหน้าใส ศรีไพร สารีวงษ์ เจ้าของวลีสุดฮิต "บ่...ต้องโทรมา มีเวลา ซิไปหาดอก" ล่าสุดได้รับความไว้วางใจจากต้นสังกัดเปิดโอกาสให้ดูแลมิวสิควิดีโอของตนเอง งานนี้เจ้าตัวทุ่มเต็มที่ทั้งเขียนบท คัดเลือกนักแสดงถือเป็นของขวัญแทนใจมอบให้แฟนเพลงทุกคน
"พอได้ยินจาก อ.จรัญ ว่าที่บริษัทฯ จะมีการทำมิวสิควิดีโอเพลงท้อฯ ผนเลยนึกสนุกโทรไปบอกพี่ทีมงานว่าอยากลองเขียนบทดู พูดเล่นๆ แต่ได้ทำจริง แรกๆ กลัวเหมือนกันครับ เพราะถูกสบประมาทไว้เยอะ แต่บอกกับตัวเองว่าต้องทำให้ได้ เพราะเชื่อว่าโอกาสไม่ได้มาบ่อยๆ ผมรับหน้าที่ในการดูแลการเขียนบทและคัดเลือกนักแสดง พี่ๆ ทีมงานไกด์ ว่าให้วิเคราะห์ เนื้อเพลงและสอบถามนักแต่งเพลงดู ว่าทำไมเขาถึงถ่ายทอดและเขียนเพลงออกมาแบบนี้ ที่สำคัญต้องดูเศร้าๆ ท้อๆ เรื่องที่ผมเขียนผมวางตัวเอกไว้ที่ผู้ชายเพราะเนื้อเพลงพูดถึงชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอคอยคนรัก ตัวผู้หญิงก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง ฝ่ายชายก็คอยสนับสนุนช่วยเหลือเต็มที่ตามประสาคนที่รักกัน อะไรที่ทำให้คนรักมีความสุขก็อยากจะทำให้เป็นกำลังใจให้ ช่วยฝึกร้อง ฝึกเต้น ไม่มีเงินก็ทุบกระปุกให้เรียกว่าทุ่มเต็มที่ จนวันหนึ่งผู้หญิงคนเนี้ยประสบความสำเร็จเป็นนักร้องสมใจ ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรอยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันดูเองครับ โดยเฉพาะนางเอกของผมอยากให้จับตามองไว้ให้ดีๆ แต่จะเป็นใครนั้นต้องไปดูเอาเอง รับรองสวย อึ๋ม เซ็กซี่สุดๆ ครับ ขอฝากให้แฟนๆ ลองติดตามชมกันดูเพราะงานนี้ผมตั้งใจที่เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ ทุกคน พิสูจน์ผลงานของผมในเพลงท้อเพราะรอเธอ ได้ตามรายการเพลงลูกทุ่ง ทางทีวีทุกช่องทั่วประเทศนะครับ"ศรีไพร กล่าว"
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ค่ายเพลง
หญิง(0-1625-2087),กิ๋ง(0-6187-9906),ตั๊ม(0-9781-7496)--จบ--

แท็ก แทนใจ