โรส มีเดียฯ ส่งความสุขท้ายปีแบบจัดเต็มแก่น้องๆ 4 มูลนิธิทั่วกรุง

ข่าวบันเทิง Thursday January 3, 2013 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--โรสมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คุณพีรพล มนต์พิชิต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรสมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำธุรกิจโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์รายใหญ่ของประเทศไทยส่งมอบความสุขแบบจัดเต็มส่งท้ายปี 2555 โดยจัดคณะตัวแทนส่งมอบเสื้อยืดโดราเอมอน และอุปกรณ์การเรียนการสอน อาทิ ดินสอสีไม้ กล่องดินสอ ปากกา กรรไกร ไม้บรรทัด สมุดฝึกหัดเขียนให้ 4มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากไร้ ได้แก่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย และ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (Mercy) จำนวนทั้งสิ้น 10,800 ชิ้น รวมมูลค่า 1,016,400 บาท ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมด้านร่างกาย จิตใจ และสติปัญญาของน้องๆที่เป็นอนาคตของชาติไทย ติดต่อ: สนใจสอบถามและรับข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ: จริยา ยุคันตวนิชชัย โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โทร 02 2942222 # 1602 โทรสาร 02 293 0109-10 eMail jariya@rose.co.th