ภาพข่าวเอเอเอสฯ ขนทัพผู้บริหารและพนักงานร่วมใจช่วยเหลือสังคม

ข่าวทั่วไป Friday January 4, 2013 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ตลอดปี 2555 เป็นอีกปีหนึ่ง ที่บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ เบนท์ลี่ย์และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ออโต้กริมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบการบริการและรถยนต์คุณภาพให้แด่ลูกค้าด้วยความเต็มใจจากพนักงานทุกระดับมาโดยตลอด เพราะเราเชื่อว่าความพึงพอใจและความประทับใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย "เอเอเอสฯ ดูแลรถและคุณ” เสมอมา นอกจากการดูแลและบริการลูกค้าด้วยดีแล้ว ทางเอเอเอสฯ ก็ไม่เคยละเลยที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ คืนให้กับสังคม ซึ่งเอเอเอสฯ ขนทัพผู้บริหารและพนักงานรวมน้ำใจกันช่วยเหลือสังคม ได้เดินทางไปยังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา โดยคณะผู้บริหารซึ่งประกอบด้วย คุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ประธานบริหาร และ คุณวุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ รองประธานบริหาร ร่วมเป็นตัวแทนจากเอเอเอสฯ มอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา และสิ่งของที่จำเป็น ณ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา จังหวัดชลบุรี สถานสงเคราะห์เด็กพัทยา หรือบ้านเด็กกำพร้า พัทยา จัดตั้งขึ้นในช่วงประมาณปี พ.ศ. 2520 โดย ฯพณฯ สังฆราช เทียนชัย สมานจิต มุขนายกมิสซังโรมันคาทอลิกจันทบุรี บาทหลวงเรย์มอนด์ อัลลีน เบรนนัน พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ และกลุ่มทหารชาวอเมริกัน จากนั้น ในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2524 ได้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การสงเคราะห์เด็กกำพร้า โดยการรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ยากจน มูลนิธิจะให้การบริการทางด้านที่พัก อาหาร การศึกษาและจัดหางานเมื่อจบการศึกษา โดยไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา พร้อมทั้งจัดหาครอบครัวที่มีความพร้อม ที่ต้องการรับเด็กกำพร้าเป็นบุตรบุญธรรม และยังร่วมมือกับองค์การการกุศลอื่นๆ ที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก เพื่อสาธารณประโยชน์ ทั้งนี้การที่ เอเอเอสฯ ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและพัฒนาอนาคตของชาติ พร้อมด้วยรอยยิ้มและความสุขของเด็กๆ ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ถือเป็นสิ่งตอบแทนทางใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่ชาวเอเอเอสฯ เป็นอย่างยิ่ง