แกรนด์โฮมมาร์ท "Big อั่งเปา" แจกเงิน แจกทอง ฉลองตรุษจีน รับทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 10 บาท*

ข่าวอสังหา Monday January 7, 2013 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แกรนด์โฮมมาร์ท แกรนด์โฮมมาร์ท ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ครัว DIY จัดโปรโมชั่นต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ใน "Big อั่งเปา" แจกเงิน แจกทอง ฉลองตรุษจีน รับทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 10 บาท* คุณทวีเกียรติ สุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด เปิดเผยว่า "เพื่อเป็นการขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าตลอดปีที่ผ่านมา สำหรับศักราชใหม่ในปี 2556 นี้ แกรนด์โฮมมาร์ท จึงจัดโปรโมชั่น "Big อั่งเปา" แจกเงิน แจกทอง ฉลองตรุษจีน เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลตรุษจีนให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยส่วนลดสินค้าทั้ง กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และสินค้า DIY นับหมื่นรายการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกแกรนด์โฮมมาร์ท เพียงช้อปครบตามเงื่อนไข รับทันที ทองคำแท่ง มูลค่าสูงสุด 10 บาท พร้อมของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย" นอกจากนี้ คุณทวีเกียรติ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "งานนี้นอกจากเราจะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิกของ แกรนด์โฮมมาร์ทแล้ว แกรนด์โฮมมาร์ทยังผนึกกำลังกับธนาคารชั้นนำ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงเทพ, Standard Chartered และ KTC รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อผ่อนชำระขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่ม 5 เท่า หรือรับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท หรือรับส่วนลดทันที 3% ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร เพื่อให้ทุกการช้อปของลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าอย่างสูงสุด" พร้อมกันนี้แกรนด์โฮมมาร์ทยังจัดกิจกรรม 'Weekend Sale สุขสุดๆรับตรุษจีน' มอบส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า เฉพาะทุกเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือน ม.ค.-ก.พ. 56 นี้เท่านั้น โดยร้านแกรนด์โฮมมาร์ทร่วมมือกับพันธมิตร ในแผนกสุขภัณฑ์ อาทิ Cotto , Toto , American standard , Nahm , Kohler และ Victor, และ แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว อาทิ Mex, Techno gas , Eve และ Elba พร้อมใจคืนกำไรให้ลูกค้า เฉพาะสมาชิกแกรนด์โฮมมาร์ท บัตร Smart card และ Happy Reward เท่านั้น รับส่วนลด 10% พิเศษยิ่งกว่า! เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย โดยใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ รับสิทธิในแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12% ทันที รวมส่วนลดสูงสุดถึง 22% วันนี้ - 28 ก.พ. 56 ณ แกรนด์โฮมมาร์ท ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขารัตนาธิเบศร์ สาขารามอินทรา และ สาขาศรีนครินทร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 — 969 - 8844 หรือติดตามข่าวสารของแกรนด์โฮมมาร์ทได้ที่ www.grandhomemart.com และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/GrandHomeMart