เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จัดแถลงข่าว “งานเทศกาลสินค้าโครงการหลวง สดจากยอดดอย”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 8, 2013 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--PRpedia บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด “เทสโก้ โลตัส” ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมแถลงข่าว “งานเทศกาลสินค้าโครงการหลวง สดจากยอดดอย” โดยได้รับเกียรติจากหม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ประธานมูลนิธิโครงการหลวง ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมด้วย มร.มาร์ค เมอร์ฟี่ย์ รองประธานกรรมการฝ่ายการค้าและพาณิชย์ —สินค้าอาหารสด เทสโก้ โลตัส ทั้งนี้ในงานจะได้พบกับคุณเจี๊ยบ-โสภิตนภา ควงน้องเบเน่-ด.ช.อภินันท์ ชุ่มภาณีมาร่วมทำเมนูผักโครงการหลวง พร้อมเผยเคล็ดลับเลี้ยงลูกอย่างมีคุณภาพ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงานครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2556 เวลา 10.30-12.00 น. ณ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า สาขาพระราม 4 กำหนดการ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 น. คุณปีเตอร์ วาร์มูซา ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการพาณิชย์ —สินค้าบริโภค เทสโก้ โลตัส กล่าวต้อนรับ 11.10 น. หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ประธานมูลนิธิโครงการหลวง กล่าวขอบคุณ 11.15 น. พิธีเปิด 11.20 น. เจี๊ยบ-โสภิตนภา ควงน้องเบเน่-ด.ช.อภินันท์ ชุ่มภาณีมาร่วมทำเมนูผักโครงการหลวง 11.35 น. ถ่ายภาพร่วมกัน ถาม-ตอบสื่อมวลชน 12.00 น. จบงาน