ภาพข่าวแถลงข่าวงาน “CPN Children Play Day เล่นทุกวัน มันส์ทุกศูนย์ฯ ”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว “CPN Children Play Day เล่นทุกวัน มันส์ทุกศูนย์ฯ” เปิดตัวกิจกรรมไฮไลท์ต้อนรับวันเด็กทั้ง 20 สาขา เน้นกิจกรรมเสริมสร้างทักษะ การให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ ความคิดสร้างสรรค์ โดยมี คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ (ที่4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณปัณณพงศ์ วงศ์ภูมิ (ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนควบคุมภาพรายการโมเดิร์นไนน์ทีวี คุณธวัช อิมราพร (ที่3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด คุณสาธิต สุวรรณธาราเรือง (ที่6 จากซ้าย) Marketing Director ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ Clay Works คุณวิภาวี คอมันตร์ (ที่7 จากซ้าย) คุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ที่8 จากซ้าย) คุณโสภิตนภา ชุ่มภาณี (ที่1 จากซ้าย)และคุณหนูๆร่วมงาน บริเวณ ชั้น6 โซนจีเนียส แพลนเน็ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th