สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแนะนำซอฟต์แวร์ชั้นนำจาก 5 ค่ายสู่องค์กรธุรกิจ และ SME

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 2, 2004 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์
ด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านการส่งเสริมอุตสาหกรรมการพัฒนาซอฟท์แวร์ในประเทศไทยจะจัดงานไทยแลนด์ ซอฟต์แวร์ แฟร์ 2004 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยี และสัมมนาทางวิชาการทางด้านอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของไทยที่สมบูรณ์แบบและใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี และเป็นการตอกย้ำถึงความสำคัญและบทบาทของซอฟต์แวร์ต่อการพัฒนาองค์กรธุรกิจต่างๆ ในปัจจุบัน ระหว่างวันที่ 11-14 พฤศจิกายน พ.ศ.2547 ที่ฮอลล์ 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ในโอกาสนี้ ผู้บริหารจากค่ายผู้นำด้านการผลิตซอฟต์แวร์ อาทิ G-Able, Hewlett-packard, IBM Thailand, MFEC และ Sun Microsystems จะร่วมให้รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์สนับสนุนการทำธุรกิจขององค์กร และสำหรับการเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) พร้อมทั้งจุดเด่นต่างๆ ที่จะนำเสนอเพื่อผู้ประกอบการธุรกิจจะได้นำไปสู่การส่งเสริมศักยภาพในการดำเนินงาน โดยมี นายสมเกียรติ อึงอารี อุปนายกสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2547 เวลา 10.00-11.50 น. ที่ร้าน au bon pain ชั้น 1 อาคารสาทรนคร (สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี)
นายจตุพล ศิริเดช หรือ นายชยภัค ลายสุวรรณ
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0 2693 7835-8 ต่อ 41 หรือ 36
มือถือ 0 1423 8606 หรือ 0 6337 2790--จบ--