ภาพข่าวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ร่วมบริจาคปฏิทินและโบรชัวร์ใช้แล้ว ให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 10, 2013 08:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม นำโดย คุณกรองทอง สำราญไชยธรรม, คุณสมชนก อุดมเดชา และคุณเยี่ยมนภา นวพันธ์ ตัวแทนผู้บริหารและพนักงานร่วมบริจาคปฏิทินและโบรชัวร์ใช้แล้วจำนวนมากเพื่อนำไปทำเป็นอักษรเบรลล์ สำหรับนักเรียนในมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายหลัก ของโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม ที่มุ่งมี ส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสถานที่และปกครอง มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม กรุงเทพฯ โทร. 02-238 4300 ต่อ 4321, 4322 ปวีณา สุวรรณพางกูร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด pawena.s@holidayinnsilom.com