ไอที คลินิก ให้บริการอัพเกรดคอมพิวเตอร์ ในงาน "คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2004”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 3, 2004 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
ไอที คลินิก จัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน "คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2004" บริการคำปรึกษาอัพเกรดคอมพิวเตอร์ ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ระหว่างวันที่ 4-7 พศจิกายน 2547 ที่บูธไอที คลินิก โซน C ชั้นล่าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นายบุญน้อม งามจรัสศรีวิชัย ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) รับผิดชอบแฟรนไชส์ศูนย์บริการไอที คลินิก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าเฉพาะในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี'47 "คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2004” ให้บริการคำปรึกษาในการอัพเกรดคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2547 ที่บูธไอที คลินิก โซน C ชั้นล่าง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สำหรับบูธไอที คลินิกภายในงาน "คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2004” ครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ให้บริการ คำปรึกษาเรื่องการอัพเกรดคอมพิวเตอร์ และบริการต่างๆ ดังนี้
Onsite Service Pack : บริการพิเศษซ่อมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงถึงบ้าน 4 ครั้ง/ปี ภายใต้แบรนด์ดัง อาทิ SVOA, Epson, Acer, HP, Canon,Lexmark,Roland ในราคาเพียง 641 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ICT Computer : ที่มีคุณสมบัติคือ ใช้เทคโนโลยี อินเทล เพนเที่ยม โฟร์ 2.4 กิกะเฮิร์ซต์, หน่วยความจำ DDR-RAM 256 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ 40 กิกะไบต์ ซีดีรอม 52X และจอ 17 นิ้ว ในราคา 16,574 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
นอกจากนี้ไอที คลินิก ยังได้จัดโปรโมชั่นสินค้าพิเศษโดยเฉพาะกล้องดิจิตอล ยี่ห้อ SVOA ที่มีความละเอียด 5.2 ล้านพิกเซล ในราคาเพียง 9,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สามารถซูมได้ 4 เท่า ดิจิตอล ซูม 3 เท่า ออฟติคัล แถมฟรี SD Card 32 เมกะไบต์ นอกจากนี้ยังแลกซื้อ SD Card 129 เมกะไบต์ ในราคาเพียง 599 บาท พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ซื้อกล้องดิจิตอลทุกรุ่นในงานรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องพิมพ์ EPSON Stylus Photo 830 พร้อมกระดาษโฟโต้ ไฮ-เจ็ท จำนวน 1 แพ็ค ในราคาเพียง 2,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
Utsanee Ua-ariyasup
Senior Public Relations
Core & Peak Co.,Ltd.
Tel : 0-2439-4600 ext.8202
Fax : 0-2861-0675--จบ--