โฮมมาร์ท มอบทุนการศึกษาระดับ ปวส. สมัครเลย วันนี้-25 มีนาคม 56

ข่าวทั่วไป Thursday January 10, 2013 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ โครงการ โฮมมาร์ท แคเรีย ช้อยส์มีรูปแบบการเรียนการสอน เน้นทฤษฎีควบคู่การปฏิบัติจริงการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษาที่ 1 และ 2 ภาคเรียนที่ 1 เรียนในสถานศึกษาภาคเรียนที่ 2 ฝึกปฏิบัติงานในร้านโฮมมาร์ทศูนย์การเรียนภาคกลาง วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี กทม.ศูนย์การเรียนภาคอีสาน วิทยาลัยเทคโนโลยีธีรภาดา ร้อยเอ็ด คุณสมบัติผู้สมัคร 1. อายุไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์ 2. สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ไม่จำกัดสาขาวิชา หรือเทียบเท่า (ม.6) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HOME MART Call Center 0-2586-2222 www.homemart.co.th กำหนดการรายละเอียดโครงการโฮมมาร์ท แคเรีย ช้อยส์ รุ่นที่ 6/2556 กำหนดการ ร้อยเอ็ด 1.รับสมัคร 1 ธค. 55- 25 มีค.56 2.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 26 มีค.56 3.สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ 28 มีค.56 4.ประกาศผลสอบ 1 เมย.56 5.เปิดภาคเรียน พค.56 กำหนดการ กทม. 1.รับสมัคร วันที่ 1 ธค. 55- 25 มีค.56 2.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 26 มีค.56 3.สอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ 30 มีค.56 4.ประกาศผลสอบ 1 เมย.56 5.เปิดภาคเรียน พค.56 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สื่อสารการตลาด บริษัทเอสซีจีเน็ตเวิร์คแมเนจเม้นท์ จำกัด อาคาร 30 D ชั้น 1 เลขที่ 1 ถ.ปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพ 10800 โทรศัพท์ 02-5864444