CSR-DIW Network 56 : การเปิดตัวโครงการเพื่อประชาสัมพันธ์/เชิญชวนสมัครเข้าร่วมโครงการ

ข่าวทั่วไป Thursday January 10, 2013 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กระทรวงอุตสาหกรรม กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ได้ดำเนินโครงการ “CSR-DIW Network 2556” นั้น จะมีการจัดกิจกรรมการเปิดตัวโครงการเพื่อประชาสัมพันธ์และเชิญชวนสมัครเข้าร่วมโครงการในเบื้องต้น ดังนี้ 1) รายละเอียดของกิจกรรม : การเปิดตัวโครงการเพื่อประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนสมัครเข้าร่วมโครงการ รวมทั้งเผยแพร่ความรู้ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการเป็นอุตสาหกรรมสีเขียว โครงการพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรมให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างมีส่วนร่วม (CSR-DIW) … 2) วันที่จัดกิจกรรม : วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2556 เวลา 8.00-16.00 น. 3) สถานที่ : โรงแรมดิ เอมเมอรัล รัชดา ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ 4) การส่งผู้แทนเข้าร่วมกิจกรรม : องค์กรที่ผ่านการดำเนินโครงการ CSR-DIW ปี 2551-2555 สามารถส่งผู้แทนของแต่ละสถานประกอบการเข้าร่วมกิจกรรมได้ องค์กรละ 2 ท่าน โดยกรุณาแจ้งรายชื่อ ตำแหน่ง เบอร์มือถือ และ E-mail มาที่ pongnarin@masci.or.th และ puwanai@masci.or.th ภายในวันที่ 15 มกราคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพงศ์นรินทร์ โทร. 08-1711-4949