ยูนิเวนเจอร์ จัดงานแถลงข่าว “ทิศทางและแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2556” และความสำเร็จในการเข้าเทคโอเวอร์ “โกลเด้นแลนด์”

ข่าวอสังหา Thursday January 10, 2013 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ. ยูนิเวนเจอร์ - ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“ทิศทางและแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2556”และความสำเร็จในการเข้าเทคโอเวอร์ “โกลเด้นแลนด์”ตลอดจนร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองต่อภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยในปี 2556 โดย นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) นายธนพล ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) และประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 16 มกราคม 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ วิคเตอร์ คลับ (Victor Club) ชั้น 8 อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ถนนวิทยุ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำคณะผู้บริหาร พร้อมเชิญนำเสนอข้อมูลต่างๆ ดังนี้ - นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการ บมจ. ยูนิเวนเจอร์ กล่าวสรุปความสำเร็จของ UV ในปี 2555 พร้อมทิศทางโดยรวมในปี 2556 - นายธนพล ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ บมจ. ยูนิเวนเจอร์ และประธานอำนวยการ บมจ.แผ่นดินทองฯ กล่าวถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจภายหลังจากที่ UV เข้าบริหารงาน 11.15 น. คณะผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 11.20 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.45 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว