TSUBAKIMOTO (THAILAND) เปิดเวปไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--สึบาคิโมโตะ ไทยแลนด์ วันที่ 21 ธันวาคม 2555 สึบาคิโมโตะ ไทยแลนด์ ได้ประกาศเปิดตัวเวปไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ จุดประสงค์หลักของเวปไซต์นี้คือเพื่อให้ข้อมูลของสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าในเขตประเทศไทย สึบาคิโมโตะ ไทยแลนด์ ใช้หน้าแรกของเวปไซต์เพื่อเป็นตัวนำเข้าสู่เวปไซต์หลักระดับโลกของสึบาคิโมโตะ เชนและท่านสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์และไลน์สินค้าของเรา เช่น โซ่ และ อุปกรณ์ส่งกำลัง นอกจากนี้ในเวปเพจของเรายังมี แบบฟอร์มการติดต่อ ที่สามารถเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างบริษัทและลูกค้าในประเทศไทย มากไปกว่านั้นยังมี ข่าวสาร และ ข้อมูลของบริษัท เพื่อให้บุคคลทั่วไปได้ทราบถึง ข้อมูลทั่วไป ข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆของบริษัท ในอนาคตอันใกล้นี้เรามีแผนที่จะเพิ่มการบริการคำนวณโซ่บนหน้าเวปเพจของเราอีกด้วย http://tsubaki.co.th/ได้ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อให้สะดวกต่อการนำทางไปยังข้อมูลที่ท่านต้องการได้อย่างง่ายดายแค่เพียงไม่กี่คลิ๊ก เพื่อรักษามาตรฐานระดับโลกแต่ละหน้าได้รับการรับรองด้วยมาตรฐาน W3C XHTML ก้าวแรกของเรา เราสร้างเวปไซต์นี้ไว้เพื่อสนับสนุนคู่ค้าปัจจุบันรวมถึงลูกค้าในอนาคตด้วยข้อมูลที่เหมาะสม เราจะพัฒนาเวปไซต์นี้อย่างต่อเนื่องเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและให้บริการท่านได้อย่างทันท่วงที กรุณาเยี่ยมชมเวปไซต์ของเราและติดต่อเรา เพื่อติชม แนะนำ ส่งคำถามข้อสงสัย และความต้องการของท่าน เราพร้อมที่จะบริการและแก้ปัญหาให้กับคุณ ! ติดต่อ: สุรีรัตน์ แสงสงวน โทร: 02-262-0667-9 แฟกซ์: 02-262-0670 อีเมลล์: info@tsubakimoto.co.th