สภาอุตสาหกรรมฯ จัดสัมมนา Factories of the Future for Thailand 2013 (ครั้งที่ 2)

ข่าวทั่วไป Friday January 11, 2013 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สภาอุตสาหกรรมฯ สภาอุตสาหกรรมฯ ขอเชิญท่านร่วมทำข่าว การสัมมนา Factories of the Future for Thailand 2013 (ครั้งที่ 2) ในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 เวลา 09.00 — 17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยี Factories of the Future มาใช้ในประเทศไทย อันจะก่อให้เกิดการรวมตัวระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องซึ่งประกอบด้วย ผู้พัฒนาซอฟแวร์ นักวิชาการ นักวิจัย ผู้ประกอบการ ฯลฯ ในการแลกเปลี่ยนฐานความรู้ เทคโนโลยี อุตสาหกรรมไทย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ให้สามารถแข่งขันได้ทั้งในระดับประเทศ และในระดับภูมิภาคให้ก้าวหน้า การสัมมนาหลักสูตร Factories of the Future for Thailand 2013 ซึ่งจะเป็นเวทีที่จะส่งเสริมความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภาครัฐในด้านอุตสาหกรรมและเอกชน โดยมีความต้องการที่จะเผยแพร่ความรู้และเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาประสิทธิภาพในการผลิต รวมถึงการนำเทคโนโลยีและความรู้สมัยใหม่มาใช้ในการบริหารจัดการในเชิงยุทธศาสตร์ (โดยมีกำหนดการตาม File แนบ) ค่ะ ศิวพร แสนเสนา (โม) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2345-1017