รายการ “ซูเปอร์แก๊ก” อาทิตย์นี้ เตรียมขยับต่อมฮาของคุณผู้ชมไว้ให้ดี “เจ-เจตริน” จะนำความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มมาฝากคุณผู้ชมอีกเช่นเคย

ข่าวทั่วไป Wednesday November 3, 2004 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
‘น้องแพทริก’ เทียบชั้นพี่เจ โชว์ลีลา “เมจิกพ่อมดน้อย”
รายการ “ซูเปอร์แก๊ก” อาทิตย์นี้ เตรียมขยับต่อมฮาของคุณผู้ชมไว้ให้ดี เพราะพิธีกรหนุ่มพ่อลูกอ่อน “เจ-เจตริน” จะนำความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มมาฝากคุณผู้ชมอีกเช่นเคย โดยเฉพาะช่วง “ซูเปอร์คิดส์โชว์” ซึ่งเป็นช่วงใหม่ของทางรายการที่มีคอนเซ็ปต์โชว์ความสามารถของเด็กๆ ที่เน้นสไตล์สนุกสนานและไม่ธรรมดา ประเดิมคนแรกกับหนุ่มน้อยเนื้อหอม ที่กำลังมาแรงสุดๆ “น้องแพทริก-ด.ช.ชานนท์ มกรมณี” ซึ่งวันนี้จะมาโชว์ลีลา “เมจิกพ่อมดน้อย” เช่น เสกให้หนังสือที่ไม่มีภาพเปลี่ยนเป็นหนังสือที่มีภาพ, เสกให้รองเท้าหายไปในพริบตา ฯลฯ
ด้วยความน่ารักน่าชังบวกกับความสามารถด้านมายากลของพ่อมดน้อยตัวจิ๋ว ทำเอา งานนี้พี่เจไม่ขอยอมแพ้ง่ายๆ งัดไม้เด็ดที่มีอยู่โชว์ลีลามายากลแบบ “ซูเปอร์แก๊ก” ด้วยการใช้มือเปล่าเสกกระต่ายออกมาโชว์พ่อมดน้อย แต่ไม่ทราบว่ากระต่ายของพี่เจเป็นอย่างไร จึงทำให้พ่อมดน้อยของเราถึงกับหัวเราะดิ้นหัวเราะหงาย แถมทิ้งท้ายแซวพี่เจ “จะเล่นแบบนี้ก็ไม่บอกแพทริก”
ระหว่างพ่อมดตัวน้อยกับพ่อมดตัวใหญ่ ฝีมือใครจะแน่กว่ากัน? ต้องคอยติดตามชม
ในรายการ “ซูเปอร์แก๊ก” วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7 สี
ต้องการจ้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4