รายการ “เฟียร์ แฟคเตอร์” จันทร์นี้ พบการแข่งขันที่ท้าทายความกล้าเพื่อไปพิชิตเงินรางวัลสูงถึง 50,000 เหรียญฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 3, 2004 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
‘เฟียร์ แฟคเตอร์’ ท้าความอึด!! ‘เก็บตุ้มน้ำหนักในบ่อปลาหมึกเน่า’
รายการ “เฟียร์ แฟคเตอร์” จันทร์นี้ พบการแข่งขันที่ท้าทายความกล้า ทดสอบความอึด ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 จะต้องผ่านด่านไปให้ได้ เพื่อไปพิชิตเงินรางวัลสูงถึง 50,000 เหรียญฯ โดยด่านแรก ผู้แข่งขันจะต้องยืนอยู่บนเรือที่กำลังแล่น เมื่อมีเรืออีกลำมาขนาบข้างห่างอย่างน้อยหกฟุตซึ่งแล่นด้วยความเร็ว 30 ไมล์ต่อชั่วโมง ผู้เข้าแข่งขันจะต้องคำนวณเวลาการกระโดดให้แม่นยำโดยผู้ที่กระโดดข้ามไปยังเรือลำที่สองได้เท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบ
เมื่อผ่านการท้าทายจากด่านแรกมาได้ ผู้เข้าแข่งขันจะพบกับด่านที่สอง ซึ่งจะต้องใช้ทั้งความอดทนและความอึดในการแข่งขัน โดยผู้เข้าจะต้องปีนเข้าไปในถังน้ำลึกกว่า 4 ฟุต เต็มไปด้วยซาก ศพปลาหมึกตายแล้ว และจะต้องหยิบตุ้มน้ำหนักจากพื้นถึงน้ำ โดยจะมีตุ้มน้ำหนังทั้งหมด 25 อัน สำหรับผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน คนที่สามารถอึดกับซากศพปลาหมึกที่เหม็นเน่า และสามารถเก็บตุ้มน้ำหนักได้มากที่สุดคือผู้ชนะ
ร่วมพิสูจน์ความกล้า ท้าความจริงเหล่านี้ได้ในรายการ “เฟียร์ แฟคเตอร์”
วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องไอทีวี
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทกันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) :
นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4