***แจ้งเลื่อนงาน*** เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน“เยี่ยมชมโครงการ”

ข่าวอสังหา Tuesday January 8, 2013 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--7CC บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มไฮเอนด์ ขอเลื่อน การเยี่ยมชมโครงการ “Saladaeng Residences” และ โครงการ “MahaNakhon” ในวันที่ วันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 เวลา 10.00-12.30 น. ออกไปก่อนเนื่องด้วยความไม่สะดวกบางประการ เพซ ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มไฮเอนด์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมโครงการของบริษัท ได้แก่ โครงการ “Saladaeng Residences” คอนโดสูง 25 ชั้น ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ตั้งอยู่ในซอยศาลาแดง 1 โครงการ “MahaNakhon” โครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ที่จะกลายมาเป็นตึกสูงที่สุดและเลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ด้วยลักษณะอาคารที่สูง 77 ชั้น กับความสูง 314 เมตร บนเนื้อที่ 9 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ติดถนนสาธรในทำเลที่ดีเยี่ยม โดยเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบ mixed-use ประกอบด้วยที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ แบรนด์ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน, โรงแรม 5 ดาว “The Edition” และศูนย์การค้า ใว้ในที่เดียวกัน ในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 โครงการ “MahaNakhon” ถนนนาราธิวาสราชนครินทร์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนเดินทางถึงโครงการ Saladaeng Residences ผู้บริหารเพซนำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ 10.30 น. สื่อมวลชนเดินทางออกจากโครงการ Saladaeng Residences สู่โครงการ MahaNakhon 11.00 น. สื่อมวลชนเดินทางถึงโครงการ MahaNakhon ลงทะเบียนสื่อมวลชน กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนโดยคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชมวีดีทัศน์ คุณสรพจน์พร้อมทีมผู้บริหารเพซนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ MahaNaKhon 12.00 น. ช่วงถามตอบ 12.30 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหารเพซ หมายเหตุ: มีรถตู้รับไปยังโครงการ Saladaeng Residences (รถตู้จอดหน้าโรงแรมดุสิตธานี) มีรถตู้ไปส่งที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณปัณรษี ไทยวัชรารมาศ(7CC) อีเมล์ panarasee@7cc.net.in