ภาพข่าวPPM ถือฤกษ์บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เริ่มต้นก่อสร้างโครงการ “เดอะ ศาลายา”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 15, 2013 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พรพรหมเม็ททอล เมื่อวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มผู้บริหารบริษัท พรพรหมเม็ททอล จำกัด (มหาชน) นำโดยนายชำนาญ พรพิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ ได้ร่วมทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นงานก่อสร้างโครงการเดอะ ศาลายา (The Salaya) คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ บนเนื้อที่ 18 ไร่ ในเขตพื้นที่ปริมณฑล ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม มูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้น 185 ล้านบาท โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือน ธ.ค.2556 โดยมีบริษัท Colliers จำกัด เป็นผู้บริหารการขายพื้นที่ทั้งโครงการ ทั้งนี้ โครงการเดอะ ศาลายา ได้รับมติอนุมัติจากคณะกรรมการบริษัทเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยการนำที่ดินที่ยังไม่ได้พัฒนาของบริษัทฯ มาบริหารจัดการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มมูลค่าที่ดินและสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณภาวิณี ตรีกาญจนานันท์ เลขานุการบริษัท โทร. 02-628-6122 ต่อ 775