ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 16, 2013 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เชฟรอน บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันคาลเท็กซ์ จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “คนรักรถ” ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำมันคาลเท็กซ์ แก๊สโซฮอล์ เทครอน ซึ่งมีส่วนผสมพิเศษเทครอนซึ่งช่วยทำความสะอาดระบบไอดีและระบบน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงรักษาเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ ให้เครื่องยนต์อยู่ในสภาพที่พร้อมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ “คนรักรถ” ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ความยาว 30 วินาที ใช้วิธีการสื่อสารผ่านเรื่องราวของชายหนุ่มที่รักรถเป็นชีวิตจิตใจ แม้ในขณะที่ขับรถอยู่บนถนน พยายามขับหลบหลุมน้ำอย่างระมัดระวังเพื่อให้รถไม่สกปรกจนแฟนสาวที่มาด้วยเบื่อหน่าย เมื่อถึงสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ พนักงานบริการต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ในขณะที่ชายหนุ่ม ขอเติมแก๊สโซฮอล์ เทครอน เต็มถัง ชายหนุ่มก็ยังสังเกตความสะอาดของรถไม่ว่าจะเป็นกระจกข้างไปถึงใบไม้ที่ติดอยู่บนกระจกหน้ารถซึ่งทำให้ชายหนุ่มหงุดหงิดใจ แต่ก่อนที่ชายหนุ่มจะทำอะไรกับใบไม้ที่ติดอยู่นั้น พนักงานบริการปั๊มน้ำมัน ก็ได้หยิบใบไม้ออกจากกระจกหน้ารถเรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้ชายหนุ่มกลับมีสีหน้าที่โล่งอกและพอใจกับความใส่ใจของพนักงานที่สื่อให้เห็นถึงคุณภาพของน้ำมันคาลเท็กซ์ แก๊สโซฮอล์ เทครอน ที่ดูแลเครื่องยนต์ของคุณให้สะอาด ปกป้อง และให้สมรรถนะเต็มพลัง และรักรถคุณเหมือนที่คุณรัก