Grand home mart จัดหนัก ส.-อา.ผนึกแบรนด์ชั้นนำ ลดทั้งแบรนด์ในงาน "Weekend Sale"

ข่าวอสังหา Thursday January 17, 2013 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แกรนด์โฮมมาร์ท เสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนม.ค.และ ก.พ.นี้ เปลี่ยนวันหยุดให้เป็นวันสุขสุดๆ เพียงท่านแวะมาช้อปที่แกรนด์โฮมมาร์ท ในกิจกรรมพิเศษ 'Weekend Sale สุขสุดๆรับตรุษจีน' พบกับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแกรนด์โฮมมาร์ททั้งบัตร Happy Reward และ Smart Card (สมัครฟรี) ถึง 2 ต่อ... ต่อที่ 1 ช้อปสินค้าเคาน์เตอร์ราคาปกติทั้งร้าน จาก "แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ" อาทิ แผนกสุขภัณฑ์ นำทีมโดย COTTO , TOTO , American Standard , Nahm , Kohler และ VICTOR, และ แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว นำทีมโดย MEX, TECHNO GAS, EVE และ ELBA ลดทั้งแบรนด์ทันที 10% ต่อที่ 2 เติมเต็มความสุขสุดๆรับอั่งเปาตรุษจีนแห่งการช้อปอีกขั้น สำหรับลูกค้าที่ชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแบบเต็มจำนวน สามารถใช้คะแนนในบัตรเครดิตเท่ากับยอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่มอีก 12% พร้อมรับความคุ้มค่าอีกขั้น ช้อปครบตามเงื่อนไขรับ Gift Voucher-GHM มูลค่าสูงสุด 245,000 บาท หรือใช้คะแนนทันทีแลกรับทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 10 บาท คุ้มแบบสุขสุดๆ กับ Big อั่งเปาได้แล้วที่ ร้านแกรนด์โฮมมาร์ท (Grand Home mart) ใกล้บ้านคุณทั้ง 3 สาขา รัตนาธิเบศร์, รามอินทรา และ ศรีนครินทร์ โอกาสพิเศษเช่นนี้พลาดไม่ได้แล้ว วันนี้ถึง 28 ก.พ.56 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 02-969-8844
แท็ก ตรุษจีน   ก.พ.   APP