สำนักงาน กสทช. จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่างสำนักงาน กสทช. และ องค์กรกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) เรื่อง ความร่วมมือในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบการรับส่งสัญญาณวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 17, 2013 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--สำนักงาน กสทช. ด้วย สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) ได้จัดให้มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ระหว่างสำนักงาน กสทช. และ องค์กรกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) เรื่อง ความร่วมมือในการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบการรับส่งสัญญาณวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล และแถลงข่าวเกี่ยวกับความร่วมมือดังกล่าวขึ้น ในวันศุกร์ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ กำหนดการ ๑๓.๐๐ — ๑๓.๓๐ ลงทะเบียน พิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจฯ ณ ห้องกรุงเทพ ๒ ๑๓.๓๐ — ๑๓.๓๕ กล่าวรายงานการจัดงาน โดย นาย ประเสริฐ อภิปุญญา รองเลขาธิการ กสทช. ๑๓.๓๕ - ๑๓.๔๐ กล่าวแสดงความยินดี โดย พันเอก ดร. นที ศุกลรัตน์ ประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง และกิจการโทรทัศน์ ๑๓.๔๐ - ๑๓.๔๕ กล่าวแสดงความยินดี โดย นายสมชัย สุวรรณบรรณ ผู้อำนวยการ ส.ส.ท. ๑๓.๔๕ — ๑๓.๕๐ สำนักงาน กสทช. และ ส.ส.ท. ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจฯ ๑๓.๕๐ — ๑๔.๐๐ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ๑๔.๐๐ เสร็จสิ้นพิธีการ รับประทานอาหารว่าง ๑๔.๑๕ — ๑๔.๔๕ แถลงข่าว ณ ห้องกรุงเทพ ๒ แถลงข่าวเกี่ยวกับความร่วมมือในบันทึกความเข้าใจฯ โดย คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ และ ส.ส.ท.