กลุ่มทรู ขอเชิญร่วมกิจกรรม มอบเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็น "ทาน" แก่ผู้ยากไร้ ผ่านมูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท

ข่าวทั่วไป Thursday January 17, 2013 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2556 เวลา 11.00 — 13:00 น. ณ บริเวณทางเชื่อมบีทีเอส ฝั่งพาร์คพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กลุ่มทรู ขอเชิญร่วมกิจกรรม มอบเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็น “ทาน” แก่ผู้ยากไร้ ผ่านมูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท เพื่อส่งมอบต่อแก่ผู้ขาดแคลน หนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการทำดีให้พ่อดูปีที่ 7 ตอน “รวมพลังความดีเพื่อพ่อ” พร้อมพบกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง หลุยส์ สก๊อต และเหล่าศิลปินทรูเอเอฟ อาทิ ลูกโป่ง เอเอฟ 4, รอน เอเอฟ 5, ไอซ์และโซ่ เอเอฟ 9 ที่จะมาร่วมกันรณรงค์รับบริจาค ผู้ที่สนใจ ยังสามารถร่วมบริจาคเสื้อผ้าสภาพดีที่ไม่ได้ใช้ได้ที่กล่องรับบริจาค บริเวณทางเชื่อมบีทีเอส สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 กุมภาพันธ์ 2556 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iwilldoforking.com สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th