แพคริม ร่วมกับ ธ.กรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนาเรื่อง “แนวคิดการปรับเปลี่ยนชีวิตให้ทันเศรษฐกิจโลกยุคใหม่”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 9, 2004 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
กลุ่มบริษัท แพคริม จำกัด ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เรียนเชิญ ดร. สตีเฟ่น โควีย์ กูรูของศาสตร์แห่งการพัฒนาภาวะผู้นำ ผู้เขียนหนังสือ The 7 habits of Highly Effective People โดยบริษัท แพคริม จำกัด จะจัดสัมมนาและแนะนำหนังสือ The 8th habit ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 ณ อิมแพคคอนเวนชั่นเซนเตอร์ เมืองทองธานี
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะที่ปรึกษาทางด้านประชาสัมพันธ์ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวในโอกาสที่ ดร. สตีเฟ่น โควีย์ เยือนรัฐบาลไทย และร่วมฟังเสวนาเรื่อง “แนวคิดการปรับเปลี่ยนชีวิตให้ทันเศรษฐกิจโลกยุคใหม่” ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2547 เวลา 10.00 น.-12.00 น. ณ ห้องเพรสสิเดนท์ 2, ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้
1. คุณจักรภพ เพ็ญแข โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี
2. คุณชาลอต โทณวนิก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรักษาการแทนผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
3. คุณพรทิพย์ อัยยิมาพันธ์ ประธานกลุ่มบริษัทแพคริม
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านมาร่วมงานแถลงข่าวในวันและเวลาดังกล่าว หากมีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ คุณวราภรณ์ เกียรติชัยวณิชย์ และคุณธีรชัย สาโยธา ได้ที่หมายเลข 02-658-6111-20--จบ--