เครือควอลิตี้เฮ้าส์ รุกตลาดวิลล่าตากอากาศ เปิดตัว2 โครงการบ้านเดี่ยวริมทะเล มูลค่าโครงการ1,180 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Tuesday January 22, 2013 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--เดอะ คอนฟิเด้นท์ เครือควอลิตี้เฮ้าส์ รุกตลาดวิลล่าตากอากาศ เปิดตัว2 โครงการบ้านเดี่ยวริมทะเลมูลค่าโครงการ1,180ล้านบาท มั่นใจลูกค้าให้การตอบรับดีเกินคาด เครือควอลิตี้เฮ้าส์ จับเทรนด์บ้านพักตากอากาศเปิดตัวบ้านเดี่ยวริมทะเลพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีบน2 ทำเลท่องเที่ยวยอดฮิต ระยอง และชะอำ ราคาเริ่มต้น 3.49ล้านบาท นายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นท์ จำกัด ในเครือควอลิตี้เฮ้าส์ กล่าวว่า ปัจจุบันกระแสความต้องการบ้านพักตากอากาศมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อันเนื่องมาจากเหตุการณ์อุทกภัยในปี 2554 และนโยบายของรัฐบาลที่กระตุ้นเรื่องการท่องเที่ยว ทำให้มีความต้องการบ้านหลังที่สองเพิ่มมากขึ้น ทั้งที่เอาไว้เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน นอกจากนี้กลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติก็นับเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มลูกค้าจากยุโรปและสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มที่จะเข้าอยู่อาศัยในประเทศไทยเป็นระยะยาว บริษัทฯจึงได้เปิดตัว 2 โครงการบ้านพักตากอากาศ ใน 2 ทำเลเมืองท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อโครงการ คาซ่า ซีไซด์ ระยอง และคาซ่า ซีไซด์ ชะอำโครงการเป็นบ้านพักตากอากาศริมทะเลชั้นเดียว ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย, ทิศทางของแสงและลม, ความร่มรื่นและทัศนียภาพทั้งบริเวณบ้านและรอบโครงการ อีกทั้งเราให้ความสำคัญในด้านการใช้ชีวิตและสังคมที่น่าอยู่มีแบบบ้านให้เลือก 2 สไตล์ คือ แบบโมเดิร์น (Modern Style) มีจุดเด่นที่ภายในโปร่งโล่ง ด้วยเพดานสูงถึง 4 เมตร และลานปาร์ตี้ชั้นดาดฟ้าสุดชิค และแบบทรอปิคอล(Tropical Style) โดดเด่นและเป็นแห่งเดียวด้วยหลังคา Moon Roof ที่สามารถเปิดรับสัมผัสมุมมองของบรรยากาศท้องฟ้าที่งดงามยามค่ำคืน เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนอย่างแท้จริงโดยฟังก์ชั่นภายในบ้านมีขนาดตั้งแต่ 2-3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นอกจากนี้ภายในโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สัมผัสได้ถึงความเป็นบ้านพักตากอากาศที่แท้จริงเหนือระดับเกินใครด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมห้องฟิตเนสและอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, สวนพักผ่อนขนาดใหญ่สไตล์ Tropical Recreation Parkและพิเศษยิ่งกว่าใครด้วยสนามเทนนิสขนาดมาตรฐานภายในโครงการ ที่จะให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรมยามว่างร่วมกันได้อย่างครบวงจรอีกทั้งยังอุ่นใจด้วยสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน, ระบบรักษาความปลอดภัย Double Standard พร้อมกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงนอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษเพิ่มเติมคือ บริการดูแลสวนและแม่บ้านทำความสะอาด คาซ่า ซีไซต์ ระยอง ตั้งอยู่ริมชายหาดแม่รำพึง บนพื้นที่ขนาด 68-3-7ไร่ มูลค่าโครงการรวม 660ล้านบาท จำนวนการอยู่อาศัยทั้งสิ้น 184หลัง ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท คาซ่า ซีไซด์ ชะอำ บ้านพักตากอากาศติดถนนใหญ่ ใกล้ชายหาดชะอำ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 40 ไร่ มูลค่าโครงการรวม 520 ล้านบาท จำนวนที่อยู่อาศัยทั้งสิ้น 104 หลัง ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท สำหรับเดือนมกราคม 2556 คาซ่า ซีไซด์ ระยอง และคาซ่า ซีไซด์ ชะอำ มีการจัดโปรโมชั่นร่วมกัน CASA Giving from HEART พบบ้านราคาพิเศษ พร้อมรับฟรีกระเป๋าหลุยส์วิตตอง รุ่น speedy25 มูลค่า 30,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1388 หรือ www.casaseaside.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1388 หรือ www.casaseaside.com