ซิสโก้ ซีสเต็มส์แต่งตั้งดาต้าโปรฯเป็น Silver Partner ร่วมทำตลาดเครือข่าย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 10, 2004 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์
เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ประกาศแต่งตั้ง นายวิวัฒน์ พงศธร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาต้าโปรคอมพิวเตอร์ซิสเต็ม จำกัด ให้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในระดับ Silver Partner อย่างเป็นทางการ ทำหน้ารับผิดชอบในการขยายตลาดเราเตอร์, สวิทซ์ ฮับ และอุปกรณ์ด้านระบบเครือข่ายอื่นๆ ให้กับซิสโก้อย่างต่อเนื่องโดยมีผู้บริหารของทั้งสองบริษัท ร่วมเป็นสักขีพยาน
บริษัท ดาต้าโปรคอมพิวเตอร์ซิสเต็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านไอทีมากว่า 15 ปี เป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจรด้านไอทีโซลูชั่น เน้นลูกค้าองค์กรและบริษัทเป็นหลัก และมีการวางบทบาทของบริษัทเป็น Total Enterprise Solutions Provider ให้บริการลูกค้ากว่า 800 ราย ทางด้าน Servers and Storage, Network Infrastructure , Internet Infrastructure , Database & Software Development Tools ฯ มีเป้าหมายในการให้บริการครบวงจรทางด้าน ซิสเต็มส์ แอพพลิเคชั่น และโครงสร้างต่างๆ
ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
กรกมล ศิริเสาร์
โทรศัพท์: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2521 9030
อีเมล์: kornkamol@pc-a.co.th--จบ--