ดีเคเอสเอช จัดสัมภาษณ์นายสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล ประเด็น “การบุก ตลาดคุกกี้พรีเมียมแบรนด์ “Mrs.Fields”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 23, 2013 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าต้นตำรับซอฟท์ คุกกี้ ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ “Mrs.Fields” ที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลกว่าเป็นซอฟท์คุกกี้ ที่อร่อยที่สุด ด้วยรสชาติและสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และยังนำเข้าส่วนผสมวัตถุดิบทุกอย่างจากอเมริกา เพื่อรักษามาตรฐานของคุณภาพและรสชาติให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มเปิดสาขาในเดือนเมษายน 2555 เป็นต้นมา จนปัจจุบันมีจำนวนสาขาทั่วกรุงเทพแล้ว 5 สาขา โอกาสนี้ นายสมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล ประธานบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค และประธานอำนวยการ และ นางสาวเกวลี ว่องปรีชา ผู้อำนวยการธุรกิจ แผนกฟู๊ด รีเทล ผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้าระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ “Mrs.Fields” รวมถึงกลยุทธ์ และทิศทางการตลาด รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านสนใจ ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ ร้าน Mrs.Fields ชั้น 3 โซน A ห้างเซ็นทรัลเวิล์ด ถ.ราชดำริ