บริษัทนัมเบอร์วัน โบรกเกอร์ ฉลองยอดขายส่งท้ายปี

ข่าวอสังหา Thursday January 24, 2013 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ตลาดบ้าน ฉบับ 306 บริษัทนัมเบอร์วัน โบรกเกอร์ จำกัด จัดเลี้ยงฉลองยอดขายทะลุเป้า และทำบุญเลี้ยงพระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับทีมงานทุกแผนกที่ร่วมมือร่วมใจ ทุ่มเทและประสานงานกันอย่างดีเยี่ยม ทั้งหน่วยงานการตลาด หน่วยประชาสัมพันธ์และหน่วยบริการลูกค้า รวมถึงผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อของทุกสถาบันการเงิน ส่งผลให้ได้รับความพึงพอใจจากผู้ซื้อและผู้ขายมาโดยตลอด บริษัทจึงได้มีการมอบรางวัล สร้อยคอทองคำ,ประกันชีวิต 200,000 บาท,ถ้วยเกียรติยศ,ปากกาทองคำ,และเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากชนิดให้แก่ทีมงานทุกคน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อไป นายศิลป์ศรุต ครุตพงศาเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการเปิดเผยว่า ปีใหม่นี้ได้มอบนโยบายและแนะแนวทางหลักการในการทำงานโดยให้ยึดหลักคติประจำใจ “ ขายเร็ว ได้ราคา อัธยาศัยดี มีคุณธรรม “ ไว้เสมอและเนื่องจากปีนี้การแข่งขันในตลาดบ้านมือสองมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้น จากการที่มีตัวแทนนายหน้าหลากหลายบริษัทเพิ่มมากขึ้น จึงมอบนโยบายให้ทีมงานหาลูกค้าจากฐานลูกค้าเก่าเพิ่มมากขึ้นเพราะได้พิสูจน์ด้วยผลงานมา แล้วและดูแลลูกค้าใหม่ให้ดียิ่งขึ้นโดยเน้นทำเลที่มีความต้องการสูง เช่นแนวรถไฟฟ้าและราคาที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน นายศิลป์ศรุต กล่าวว่าถึงแม้จะมีการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ยังเชื่อมั่นว่าตลาดบ้านมือสองยังสดใส สืบเนื่องจากภาครัฐได้ใช้นโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจเร่งการลงทุน เช่น เร่งก่อสร้างและขยายเส้นทางรถไฟฟ้า,ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ,ปรับฐานเงินเดือนสูงขึ้น ส่งผลให้มีผู้มีความสามารถในการหาที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองเพิ่มขึ้นเช่นกัน ซึ่งคาดว่าธุรกิจอสังหาฯ จะมีการขยายตัวไปต่างจังหวัดอย่างมาก ทางบริษัทจึงได้จัดส่งทีมงานไปประจำ ณ.จังหวัดต่างๆ เช่น นครปฐม อยุธยา ชลบุรี สุราษฎร์ธานี เป็นต้น ติดต่อ: อัจฉรา ไทยสุวรรณ 02-5917860