“โมโคเซ่” เปิดตัวแคมเปญ Buy 1 Get 1 free ต้อนรับปีงู เอาใจขาช็อปตัวแม่

ข่าวทั่วไป Thursday January 24, 2013 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--Mococe skin shop “โมโคเซ่” เปิดตัวแคมเปญสุดคุ้มต้อนรับปีงู เอาใจขาช็อปตัวแม่โมโคเซ่ สกินช็อป ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ภายใต้แบรนด์“Mococe” (โมโคเซ่) จัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับโปรโมชั่น “Buy 1 Get 1 free” ซื้อสินค้าถูกใจ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 150 บาท ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก, โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวสะอาดใส, เซรั่มผลัดเซลล์ผิวเพื่อผิวเรียบเนียน, ครีมบำรุงเพื่อผิวขาวใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และครีมกันแดดเนื้อเนียนนุ่มไม่มีน้ำมัน ประสิทธภาพสูง SPF60PA+++ เพียงซื้อสินค้าชนิดใด ขนาดใดก็ได้ ไม่จำกัดจำนวน เลือกรับสินค้าของแถมไปเลยฟรีๆไม่อั้น ให้เหล่าบรรดานักช็อปได้หน้าใส ไร้สิว ฝ้า กันอย่างทั่วถึง แถมยังสามารถเผื่อแผ่ให้กับคนสำคัญได้อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2556 เท่านั้น มาร่วมเติมเต็มผิวสวยสุขภาพดีแบบดาราในราคาประหยัดด้วยโปรโมชั่นสุดเริ่ดที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ www.mococe.com, www.facebook.com/mococe หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 084-6132424 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง