“มิสเตอร์ โดนัท วาเลนไทน์”

ข่าวทั่วไป Thursday January 24, 2013 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป มิสเตอร์ โดนัทผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) นำเสนอ ร่วมเฉลิมฉลองเทศการวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ด้วยการส่งมอบความอร่อยแสนหวานผ่านโดนัทในรูปแบบ “มิสเตอร์ โดนัท วาเลนไทน์โดนัทเนื้อนุ่ม แสนอร่อย สอดไส้สตรอเบอร์รี่ และ บาวาเรียน พร้อมท็อปปิ้งช็อกโกแลตรูปหัวในสุดพรีเมี่ยม ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ เพียงชิ้นละ 22.- มีให้เลือกอร่อยถึง 2 รสชาติ - วาเลนไทน์ พีนัท - โดนัทเนื้อนุ่มสอดไส้บาวาเลียน ท็อปปิ้งพีนัทเต็มชิ้น ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตรูปหัวใจอร่อยเต็มๆ คำ - วาเลนไทน์ โคโคนัท - โดนัทเนื้อนุ่มสอดไส้สตรอเบอร์รี่ ท็อปปิ้งโคโคนัทเต็มชิ้น ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตรูปหัวใจอร่อยเต็มๆ คำ ร่วมส่งมอบความสุขในเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ — 14 กุมภาพันธ์ 2556 พร้อมพบกับหลากหลายไอเดียอร่อยกับแนวคิดสร้างสรรค์แบบนี้ที่...มิสเตอร์ โดนัท กว่า 280 สาขา ทั่วประเทศ แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook/MisterDonutThailand หรือ www.misterdonut.co.th หรือ Call Center โทร.02-66-33-888