“KOREA FAIR”งานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วเกาหลี ! 26 — 28 พ.ย. นี้

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 11, 2004 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ซี.พี. พลาซ่า
ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ หอการค้าไทยเกาหลี สมาคมเกาหลี สำนักงานพาณิชย์เกาหลี (KOTRA) องค์การส่งเสริมเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KNTO) และสายการบินอาเซียน่า แอร์ไลน์(Asiana Airlines) จัดงาน “KOREA FAIR” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วเกาหลี” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปี ที่หอการค้าไทยเกาหลี พาคุณเปิดประตูสู่ดินแดนโสม ประเทศเกาหลี แหล่งอารยธรรม 5,000 ปี เพื่อเป็นการตอบรับกระแสนิยมที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะในด้านแฟชั่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ภาพพจน์ นักแสดง ศิลปิน ฯลฯ ทั้งยังเป็นการเสริมสร้าง กระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและเกาหลี ทางการค้าและวัฒนธรรม โดยภายในงานแบ่งเป็น 4 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่
การแสดงดนตรีและศิลปวัฒนธรรม เช่น การแสดง “ชางโค” (การตีกลองเกาหลี) คายากึม (การดีดพิณเกาหลี) ฯลฯ
อุตสาหกรรมเทคโนโลยีไฮเทค เช่น รถยนต์ KIA สายพันธุ์ใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษเดียวกับ Motor Expo 2004 มือถือล่าสุดจาก Samsung
แพ็คเกจสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ของประเทศเกาหลี เช่น พระราชวังเคียงบกกุง ทะเลสาบชงจู กรุงโซล ถ้ำซอกกูลัมมรดกโลกทางวัฒนธรรม ฯลฯ
การสาธิตการทำอาหารประจำชาติ เช่น กิมจิ อาหารเลื่องชื่อที่ข้ามไปดังถึงฝั่งตะวันตกและทั่วโลก ฯลฯ
นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถลุ้นตั๋วเครื่องบินพร้อมแพ็คเกจทัวร์เที่ยวเกาหลี 3 วัน2 คืนฟรี!
26 — 28 พฤศจิกายน เท่านั้น!! ตั้งแต่ 10.00 — 20.00 น. ชั้น 3 ลานกิจกรรม ไอทีมอลล์ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน พระราม 9 อันยองโอเซโย…..(ยินดีต้อนรับ)
แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด
โทร. 0-2641-1887 หรือ 0-2247-3737 ต่อ 3040, 3044, 3073
โทรสาร. 0-2641-1048 email : pr@cpplaza.co.th--จบ--