แม็ก บรูกส์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ประเทศอังกฤษ) จัดงานแถลงข่าว การจัดงาน Fastener Fair Thailand 2013

ข่าวทั่วไป Friday January 25, 2013 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท แม็ก บรูกส์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ประเทศอังกฤษ) ผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Fastener Fair Thailand 2013 ในวันอังคารที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2556 เวลา 10.00 น - 11.30 น. ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค ห้องสุขุมวิท ชั้น 3 โดยมี คุณอัชณา ลิมป์ไพฑูรย์ นายกสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย คุณสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต หัวหน้าสำนักผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (มหาชน) หรือ สสปน. และ มร.ไมเคิล วิลตัน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจจัดงานแสดงสินค้า บริษัทแม็ก บรูกส์ เอ็กซิบิชั่นส์ ประเทศอังกฤษ ร่วมกันแถลงถึงภาพรวมและรายละเอียดของการจัดงานในครั้งนี้ Fastener Fair Thailand 2013 เป็นงานจัดแสดงสินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ประเภทเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ที่ทันสมัยจากทั่วโลก และการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดด้านเทคโนโลยี รวมถึงแนวทางการจัดสรรต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ สาธารณูปโภค สนามบิน และการผลิตทั่วไป กำหนดการ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง 10.30 - 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้แถลงข่าว คุณสานิท การุณยวนิช ผู้อำนวยการแผนกพัฒนาธุรกิจ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กล่าวเปิด Fastener Fair Thailand 2013 10.35 - 10.45 น. คุณอัชณา ลิมป์ไพฑูรย์ นายกสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย กล่าวถึงความร่วมมือการจัด Fastener Fair Thailand 2013 และ ทิศทางของ อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย 10.45 - 10.55 น. คุณสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต หัวหน้าสำนักผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (มหาชน) หรือ สสปน. กล่าวถึงบทบาทภาครัฐต่อการสนับสนุนการจัด Fastener Fair Thailand 2013 เพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำการแสดงสินค้าในภูมิภาคอาเซียน 10.55 - 11.15 น. มร.ไมเคิล วิลตัน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจจัดงานแสดงสินค้า บริษัทแม็ก บรูกส์ เอ็กซิบิชั่นส์ ประเทศอังกฤษ กล่าวถึงการจัด Fastener Fair Thailand 2013 ในประเทศไทย 11.15 - 11.30 น. สื่อมวลชนซักถาม 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน/จบงาน