ภาพข่าวตัดสินรอบสุดท้าย รางวัลนานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ปี 2555

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2013 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--นานมีบุ๊คส์ สิโรตม์ จิระประยูร (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ต้อนรับ คณะกรรมการการตัดสินโครงการประกวดต้นฉบับ รางวัลนานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ปี 2555 ประเภทนิทานภาพส่งเสริมคุณธรรม และหนังสือภาพเสริมความรู้ สำหรับเด็กอายุ 3 - 8 ปี ได้แก่ ผศ. ดร. ผดุง พรมมูล (ขวา) ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.ราชภัฏสวนดุสิต รศ.เกริก ยุ้นพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) ผศ.รพินทร ณ ถลาง (ที่ 3 จากซ้าย) อาจารย์ประจำสาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ภาควิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ เกศินี วัฒนสมบัติ (ที่ 2 จากซ้าย) ครูใหญ่โรงเรียนอนุบาลมณีรัตน์ และลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล (ซ้าย) เพื่อร่วมตัดสินผลการประกวดรอบสุดท้าย พร้อมประกาศผลผู้ชนะในเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5233 พลอยไพลิน คงประเสริฐ โทร.0-2662-3000 ต่อ 4303 E-mail :pr@nanmeebooks.com