New Update ZWCAD machanical 2012 sp1

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 28, 2013 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เซียนจิ้น เทรดดิ้ง ผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของ 2D และ 3D CAD / CAM อุตสาหกรรม AEC และ MCAD เปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าZWCAD Mechanical 2012 SP1 ซอฟแวร์อัพเกรดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในโครงการการจัดการข้อมูล ที่มีมากกว่า 10 คุณสมบัติใหม่และการปรับปรุงจาก ZWCAD 2012 SP1 โปรแกรมช่วยปรับปรุงกระบวนการร่างเครื่องจักรกลและปรับปรุงคุณภาพการออกแบบ ZWCAD เป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาเป็น ZWCAD + สำหรับการผลิตซึ่งรวมถึงฟังก์ชันทั้งหมดของ ZWCAD + กับฟังค์ชั่นที่ครอบคลุมของชิ้นส่วนมาตรฐานเครื่องมือและเครื่องจักรกลที่ใช้สำหรับการออกแบบและจัดทำร่าง ZWCAD เครื่องกลเร่งกระบวนการออกแบบเครื่องจักรกลและช่วยให้นักออกแบบประหยัดเวลาของการจัดทำร่างเวลา นักออกแบบสามารถใช้เวลาสร้างสรรค์ได้เยอะมากกว่าใช้เวลาจัดการปัญหาเวิร์กโฟลว์ รอนกรีน, วิศวกรมืออาชีพที่รู้จักกันดีกล่าวไว้ "ZWCAD มีประสิทธิภาพมานานตั้งแต่เริ่มก่อตั้งและ ZWCAD เป็นสินค้าที่มีองค์กรใหญ่ๆ นำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพในการร่างภาพเครื่องกล 2D." เมื่อมันมาถึง SP1 การเพิ่มประสิทธิภาพที่น่าแปลกใจที่สุด คือการบริหารจัดการโครงการมีประสิทธิภาพมากขึ้นข้อมูลที่ช่วยให้นักออกแบบในการจัดการเครื่องกลและทำให้การออกแบบที่ซับซ้อนกลับง่ายขึ้น ด้วย บางคุณสมบัติที่สำคัญและการปรับปรุงมีดังนี้: จัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดายด้วยสินค้า TeamVault --- ZWCAD 2012 SP1 เครื่องกลเร่งการออกแบบเครื่องจักรที่มีการจัดการที่ดีของผลิตภัณฑ์ข้อมูลการดำเนินงานความร่วมมือและการทบทวนประวัติข้อมูล จะช่วยให้ผู้ใช้หลายคนในการออกแบบการทำงานร่วมกันพร้อมกันผ่านทาง LAN และ WAN นอกจากนี้โดยใช้แผนการจัดการของพวกเขาทำให้สามารถบันทึกขั้นตอนการดำเนินงานและการจัดการข้อมูลสินค้าในทางที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ติดต่อ: Xianjin Trading Co.,Ltd sales@zwcadthailand.co.th 02-4170508-9