ภาพข่าวการบินไทยจัดกิจกรรม Chef Onboard

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 28, 2013 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--การบินไทย ดร. สรจักร เกษมสุวรรณ (ที่2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และนายธีรพลโชติชนาภิบาล (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายผลิตภัณฑ์และบริการลูกค้าบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับความร่วมมือจากนายแพทย์รุจาพงศ์ สุขบท (ขวาสุด) ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส (French Bistro) ชื่อดังในกรุงเทพฯ “4 Garcons” เข้าร่วมบริการใหม่ของการบินไทยในโครงการ “Chef Onboard” ในฐานะเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารตะวันตกรวมถึงไวน์และแชมเปญต่างๆ โดยเชฟจะร่วมเดินทางในบางเที่ยวบินของการบินไทยเพื่อแนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสมกับอาหารแต่ละประเภทให้แก่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ นอกจากนี้ การบินไทย ได้เรียนเชิญเชฟผู้มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญด้านอาหารอีกหลายท่านร่วมเป็นหนึ่งในโครง “Chef Onboard” เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าตลอดจนสร้างความพึงพอใจและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างการบินไทยกับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง