ร้านแอนนา บางนา บาย ชาลี ซานฟราน พาเหรดขนมหวานรับวาเลนไทน์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 29, 2013 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--แอนนา บางนา บาย ชาลี ซานฟราน ร้านอาหาร "แอนนา บางนา บาย ชาลี ซานฟราน" ยกทัพขนมหวาน สำหรับลูกค้าVIP รับสิทธิ์เค้กขนาด2 ปอนด์ ในราคาเพียง 599 บาท ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ... หากกด LIKE PAGE รับสิทธิ์ส่วนลด 20% ตลอดปี เชฟชาลี อนุชิต ชาญอนุเดช เจ้าของร้าน "แอนนา บางนา บาย ชาลี ซานฟราน" อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น นำเสนอเค้กขนมหวาน 5 ชนิด อาทิ ท้อฟฟี่ บาน็อฟฟี่ , ช็อกโกแลตเค้กกานาซ (หน้านิ่ม) ,เค้กมัจฉะชาเขียวถั่วแดง , Coco Hawaii cake (มะพร้าว) ,Softy Milk Cake (เค้กนมสด) ต้อนรับฤดูกาลวันวาเลนไทน์ มาเพิ่มความหวานให้แก่ทุกท่านในโอกาสพิเศษเมื่อลูกค้าVIP รับสิทธิ์ซื้อขนมเค้กขนาด 2 ปอนด์ ในราคาเพียง 599 บาท พร้อมตกแต่งหน้าเค้กและเทียนวันเกิดฟรี นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ไม่ต้องตกใจแต่อย่างใด โดยกดLike Page http://www.facebook.com/pages/CHARLIE-SANFRAN-RESTAURANT-HOME จะได้บัตรสมาชิกฟรีด้วยอัตราส่วนลด 20% ตลอดปี หรือมาที่ร้านเพียงรับประทานอาหารหรือเค้กครบ 300 บาทก็ได้บัตรสมาชิกเช่นกัน โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2013 นี้เท่านั้น สั่งจองเค้กล่วงหน้า 1 วัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. สั่งจองเค้กรับวาเลนไทน์นี้ 02-749-1894