นิทรรศการ ภาพถ่าย หัวข้อ The Spiritual Life of Asia

ข่าวทั่วไป Tuesday January 29, 2013 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--TIPS Thailand International Photographers Society (TIPS) องค์กรรวมช่างภาพนานานาชาติ จาก 84 ประเทศ มีสมาชิกกว่า 2000 คน ทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นเพื่อ ส่งเสริม ช่วยเหลือ พัฒนา สมาชิกที่รักการถ่ายภาพในการนำเสนอ ประชาสัมพันธ์ ศิลปะ วัฒนธรรมสมาชิกสู่สายตาชาวโลก ผ่านภาพถ่าย ศิลปะการถ่ายภาพ เป็น ศาสตร์ ศิลป์ และ สื่อ ที่สามารถเป็นกลยุทธ์ ที่มีพลัง ในการประชาสัมพันธ์ จรรโลง ศิลปวัฒนธรรม ให้ก้าวไกลด้วยการรวมพลังผู้มีใจรักการถ่ายภาพ ดำเนินกิจกรรมการถ่ายภาพต่างๆ ภายใต้ สโลแกน “Your Picture can Change the world” TIPS ได้จัดนิทรรศการ ภาพถ่าย หัวข้อ "The Spiritual Life of Asia" ชื่อภาษาไทย "จิตวิญาณ และความเชื่อ แห่งเอเซีย" โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี วิถีชีวิต ของเอเซีย ผ่านศิลปการถ่ายภาพ ซึ่งได้คัดสรรภาพถ่ายจากสมาชิกที่ส่งภาพจาก 84 ประเทศ จำนวนกว่า 2000 ภาพ เพื่อจัดนิทรรศการในครั้งนี้ จำนวน 100 ภาพ นิทรรศการภาพถ่ายเป็นลักษณะแกลเลอรี่เปิด ( Outdoor Gallery) ณ บริเวณลานอุโบสถ ชมุชนวัดศรีสุพรรณ จ.เชียงใหม่ เริ่มตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 8 - 22 กุมภาพันธ์ 2556 ติดตามรายละเอียดงานได้ที่่ www.thailandphoto.org