ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 29, 2013 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ของบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) “EA” ในวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 เวลา 9:00-10:20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการ ดังนี้ 09:00 น. ลงทะเบียน 09:31 น. ผู้บริหาร บมจ. พลังงานบริสุทธิ์ ลงนาม 09:36 น. วีดิทัศน์แนะนำ EA 09:43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ mai 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด 09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย คุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณจรัมพร โชติกเสถียร ประธานที่ปรึกษา ตลาดหลักทรัพย์ mai ผู้รับมอบ คุณสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: จันทรา กีรติวศิน 0 2229 2795 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ