‘เพชรยูบิลลี่’ โชว์โฉมคอลเลคชั่น ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ แทนคุณค่าแห่งรักนิรันดร์ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ข่าวทั่วไป Wednesday January 30, 2013 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--มาสเตอร์มายด์คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘เพชรยูบิลลี่’ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสุดแสนโรแมนติค เผยโฉมเพชรคอลเลคชั่น ‘ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ’ สะท้อนสายใยแห่งรักด้วย 3 ดีไซน์พิเศษสุด ที่เปล่งประกายด้วยเพชรน้ำ 99 (E color) พร้อมสุดยอดเทคนิคการฝังเพชรแบบไมโครสโคป ที่ต้องใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือชั้นสูง ในการเรียงเพชรที่ฝังลงไปในตัวเรือนเพื่อสร้างศิลปะผ่านงานดีไซน์ชิ้นเอก สื่อถึงความหมายคุณค่าแห่งรักนิรันดร์ ผ่านแหวนเพชรด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ แหวนเพชร Jubilee of Love ที่เลือกใช้เพชรเม็ดกลมน้ำ 99 (E color) กึ่งกลางรอบรูปหัวใจ เปรียบเสมือนความรักที่เป็นหนึ่งเดียวและสื่อความหมายของสองหัวใจที่เป็นหนึ่งเดียว แหวนเพชร Forever สุดยอดเทคนิคการฝังเพชรด้วยไมโครสโคป เป็นแถวระยิบระยับ และข้างตัวเรือนแกะสลักอักษรคำว่า Forever ไว้บนโลหะผิวเงาวับ ที่มีทั้งเนื้อทองคำ ทองคำขาว และพิงค์โกลด์ แหวน Only Love ที่จัดวางเพชรตรงกึ่งกลางตัวเรือนสื่อถือความรักที่เป็นหนึ่งเดียวในใจ โดยการออกแบบที่โดดเด่น เรียบหรู ทันสมัย ซึ่งมีให้เลือกทั้งตัวเรือนแบบทองคำ ทองคำขาวและพิงค์โกลด์ ลูกค้าที่สนใจสามารถแวะชมสินค้า และเลือกซื้อเพชรคอลเลคชั่น ‘ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ’ ได้ที่เคาน์เตอร์เพชรยูบิลลี่ 95 สาขาทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-266-5700 หรือ www.jubileediamond.co.th