ไอแน็ค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ 2 โครงการใหญ่แห่งปี 2004 คือโครงการ JXCA และโครงการ J—Front

ข่าวทั่วไป Tuesday November 16, 2004 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ไอแน็ค
ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวแนะนำ 2 โครงการใหญ่แห่งปี 2004 คือ โครงการ JXCA และโครงการ J—Front พร้อมการสัมมนา Trend of Logistics Development in Thailand and Japanese Cooperation
Logistics เป็นหนึ่งในงานสำคัญที่ผู้ประกอการไทยจำเป็นต้องศึกษาเพิ่มเติม เพื่อให้การประกอบการของตนประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ระบบ Logistics เองถือเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งซึ่งต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการในการใช้งานของผู้ประกอบการต่างๆ อย่างมีคุณภาพ สภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย (สรท.) เป็นองค์กรเอกชนที่เกิดจากการรวมตัวของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการส่งสินค้าออกไปยังต่างประเทศ สรท.พยายามที่จะพัฒนาศักยภาพของหน่วยงานสมาชิกอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการจัดสัมมนาสำคัญๆ ระบบ Logistics เป็นหนึ่งในงานที่ สรท. ให้ความสำคัญพร้อมศึกษาความก้าวหน้าของระบบนี้อย่างต่อเนื่อง
ในโอกาสนี้ สมาคมผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน งานแถลงข่าวแนะนำ 2 โครงการใหญ่แห่งปี 2004 คือ โครงการ JXCA (JETRO Expert Service Abroad for Improving Business Environments) และ โครงการ J—Front พร้อมร่วมรับฟังสัมมนา Trend of Logistics Development in Thailand and Japanese Cooperation ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 ระหว่างเวลา 09.00 — 17.00 น. ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี โดยมีกำหนดการดังนี้
เวลา 08.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
เวลา 09.00 น. เริ่มงานสัมมนา
- นายวันชัย ศารทูลทัต ปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงาน
พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง Infrastructure Development in
Thailand
เวลา 09.45 น. แถลงข่าวแนะนำโครงการ JXCA และโครงการ J—Front โครงการ
ด้าน Logistics ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีที่จะทำให้ผู้ประกอบการได้รับประโยชน์
สูงสุด ภายใต้การสนับสนุน JETRO พร้อมทิศทางของระบบ Logistics
ในปี 2005 โดย
- นายสุรพล ว่องวัฒนโรจน์ ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย
เวลา 10.00 น. Logistics Master Plan โดย
- วิไลพร ลิ่วเกษมสันต์ รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการ
พัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
- โดยผู้แทน METI ประเทศญี่ปุ่น
เวลา 12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา 13.30 น. เริ่มการสัมมนาในช่วงบ่าย (โดยมีกำหนดการพร้อมจดหมายเชิญฉบับนี้ด้วย)
เวลา 17.00 น. เสร็จการสัมมนา
โทร. 02 9861135, 02 9861854 หรือ 01 8260639--จบ--

แท็ก thailand   logistic   japan   GIS